Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển

TPO - Jennifer Lopez đã có khoảnh khắc không thể quên khi bạn trai quỳ xuống cầu hôn cô trên bãi biển Bahamas xinh đẹp.

Mới đây, Jennifer Lopez chia sẻ trên trang Instagram những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc bạn trai kém tuổi Alex Rodriguez cầu hôn cô trong kỳ nghỉ tại Bahamas hôm thứ Bảy (9/3) vừa qua.

Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 1 Loạt ảnh được Jennifer đăng tải ba ngày sau khi nữ ca sĩ đính hôn cùng bạn trai kém 6 tuổi, cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Trong ảnh, Alex quỳ một chân trước mặt Jennifer, tay cầm hộp đựng nhẫn cầu hôn mở sẵn. 
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 2 Ở một bức ảnh khác, giọng ca "On The Floor" dường như rất xúc động. Cô dùng một tay che miệng  kìm nén cảm xúc vỡ oà, tay trái đưa ra để cho bạn trai đeo nhẫn.
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 3 Sau đó, cô cúi người xuống, trao cho Alex một nụ hôn ngọt ngào. Cùng với loạt ảnh, Jennifer đăng dòng chú thích ngắn "3.9.19" kèm theo biểu tượng trái tim, đánh dấu ngày trọng đại trong cuộc đời hai người.
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 4 Khoảnh khắc thiêng liêng này đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ, bạn bè bè thân thiết.
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 5 Theo Daily Mail, nhẫn cầu hôn Alex tặng cho vi hôn thê 49 tuổi được gắn viên kim cương cỡ bự, cắt kiểu emerald, có giá khoảng 5 triệu USD.
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 6 Cũng như Jennifer, cầu thủ bóng chày 43 tuổi cũng chia sẻ ảnh để lưu giữ kỷ niệm đẹp này. "Không có ngôn từ nào để chia sẻ với mọi người, chỉ có cảm xúc. Lòng biết ơn. Sự phấn khích. Và… niềm vui. Chúng tôi biết còn nhiều việc phải làm để xây dựng mái ấm và lương lai mà chúng tôi có thể tự hào, và chúng tôi không thể làm điều đó mà không có tất cả mọi người. Chúng tôi rất biết ơn về những thông điệp yêu thương và lời chúc mừng từ các bạn”, anh viết.
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 7 Jennifer Lopez và Alex Rodriguez quyết định tiến đến hôn nhân sau 2 năm hẹn hò. Đây sẽ là cuộc hôn nhân thứ hai của Alex, trong khi vị hôn thê của anh từng có ba đời chồng trước đó. Hai người đều đã có hai con riêng.
Jennifer Lopez chia sẻ khoảnh khắc bạn trai quỳ cầu hôn trên bãi biển - ảnh 8 Giữa thời điểm cặp đôi đang say sưa trong tình yêu, đồng nghiệp của Alex là Jose Canseco đã tố cáo nam cầu thủ bóng chày ngoại tình với vợ cũ, người mẫu Playboy Jessica Canseco. Tuy nhiên, những người trong cuộc dường như không mấy quan tâm đến lời cáo buộc này.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng