Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh

TPO - Hoa hậu châu Á mang không khí Giáng sinh tới sự kiện mà cô xuất hiện với vai trò MC khi diện bộ váy dạ hội đỏ rực vô cùng lộng lẫy.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy tại một sự kiện ở Đà Nẵng.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 2 Cô diện bộ váy đỏ rực, mang không khí Giáng Sinh tới buổi tiệc.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 3 Tại sự kiện này, Jennifer Phạm đảm nhận vai trò MC.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 4 Thời điểm cuối năm, Jennifer Phạm liên tục nhận được lời mời làm MC cho các sự kiện.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 5 Mặc dù đã trải qua ba lần sinh nở nhưng Jennifer Phạm vẫn cuốn hút bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 6 Jennifer Phạm là một trong những sao nữ làm việc không ngừng nghỉ suốt ngần ấy năm dù lấy chồng đại gia và có cuộc sống đầy đủ.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 7 Dù bận rộn nhưng vợ chồng Jennifer Phạm vẫn dành thời gian chăm sóc Bảo Nam - con riêng của hoa hậu và hai con chung của hai người.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 8 Sau hôn nhân đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng, người đẹp 8X đã tìm được tổ ấm hạnh phúc. Có lẽ nhờ thế mà Jennifer Phạm ngày càng trẻ đẹp và thành công trong công việc.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 9  
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 10 Không chỉ phụ giúp Jennifer Phạm chăm con, doanh nhân Đức Hải còn thường xuyên hộ tống bà xã đi dự sự kiện.
Jennifer Phạm mặc váy đỏ rực 'khuấy động' không khí Giáng sinh - ảnh 11 Jennifer Phạm duyên dáng và khéo léo khi dẫn chương trình tại sự kiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá