Jennifer Phạm mang bầu lần thứ 4

TPO - Hoa hậu châu Á tại Mỹ xác nhận hiện tại cô đang mang bầu lần thứ 4 và đây là dự tính từ trước của vợ chồng cô chứ không phải bị 'vỡ kế hoạch'.

Jennifer Phạm mang bầu lần thứ 4, khẳng định 'không bị vỡ kế hoạch'.
Jennifer Phạm mang bầu lần thứ 4, khẳng định 'không bị vỡ kế hoạch'.
Mới đây, trên trang fanpage riêng, Hoa hậu Jennifer Phạm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái "Vỗ béo thành công... không chỉ thành con heo mà còn chuẩn bị sản xuất thêm heo con luôn rồi" khiến khán giả xôn xao.
Theo đó, rất nhiều bạn bè và khán giả đã ngay lập tức vào chúc mừng Jennifer và ông xã chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới của gia đình. Đáp lại, Jennifer cũng gửi lời cảm ơn tới mọi người vì đã quan tâm tới cô.
Jennifer Phạm mang bầu lần thứ 4 - ảnh 1 Chia sẻ của Jennifer Phạm trên trang cá nhân.
Mặc dù vậy, thông tin trên fanpage của Jennifer vẫn khiến nhiều người bán tin bán nghi bởi thời gian gần đây cô vẫn rất mảnh mai, xinh đẹp, tham dự nhiều sự kiện và chưa từng chia sẻ về kế hoạch có thêm em bé. Nhiều nghi vấn cũng đặt ra về việc Hoa hậu và ông xã bị 'vỡ kế hoạch'.
Trả lời truyền thông, Jennifer Phạm xác nhận cô đang mang bầu lần thứ 4, tuy vậy mới ở giai đoạn đầu nên thân hình và sức khoẻ của người đẹp chưa có gì thay đổi nhiều lắm. Hiện cô tạm dừng công việc để dưỡng thai. Jennifer Phạm cũng khẳng định việc cô mang bầu lần thứ 4 đã nằm trong dự tính từ trước chứ không phải bị 'vỡ kế hoạch'. 
Jennifer Phạm mang bầu lần thứ 4 - ảnh 2 Tổ ấm hạnh phúc của Jennifer Phạm.
Jennifer Phạm đã có ba con, cậu con trai Bảo Nam từ cuộc hôn nhân trước với nam ca sĩ Quang Dũng và thêm một trai một gái khi đi bước nữa với doanh nhân Đức Hải.
Jennifer Phạm chia sẻ các con chung và riêng của cô rất yêu thương nhau, đồng thời doanh nhân Đức Hải cũng vô cùng cưng chiều Bảo Nam khiến công chúng ngưỡng mộ. HIện Bảo Nam đã trở về Việt Nam sau nhiều năm sống ở Mỹ để Jennifer Phạm tiện chăm sóc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng