Johnny Depp kiện vợ cũ Amber Heard tội phỉ báng, đòi 50 triệu USD

TPO - Johnny Depp đã đâm đơn kiện vợ cũ Amber Heard về tội phỉ báng, đồng thời đòi bồi thường 50 triệu cho những tổn thất về vật chất và tinh thần mà anh phải gánh.

Johnny Depp và Amber Heard đã ly hôn vào năm 2017, nhưng vẫn dây dưa kiện tụng đến bây giờ.
Johnny Depp và Amber Heard đã ly hôn vào năm 2017, nhưng vẫn dây dưa kiện tụng đến bây giờ.

Hồi tháng 12/2018, Amber Heard từng tiết lộ với Washington Post về chi tiết vụ bạo hành gia đình mà chồng cũ Johnny Depp gây ra cho cô. Nhiều tháng sau đó, tài tử “Cướp biển vùng Caribean” đã đệ đơn kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi Heard phải bồi thường cho anh 50 triệu USD.

Theo Variety, đơn kiện cáo buộc, mỹ nhân “Aquaman” không phải nạn nhân của bạo hành gia đình, mà là hung thủ, những lời kể của cô không mang ý nghĩa nào khác ngoài “trò lừa bịp công phu để thăng tiến trong sự nghiệp”.

Luật sư của Depp còn tuyên bố, nữ diễn viên sinh năm 1986 dây dưa tình cảm với tỷ phú Mỹ Elon Musk khi vẫn trong cuộc hôn nhân với tài tử 55 tuổi.

Johnny Depp kiện vợ cũ Amber Heard tội phỉ báng, đòi 50 triệu USD - ảnh 1 Amber Heard bị tố ngoại tình với tỷ phú công nghệ Elon Musk khi vừa kết hôn với Depp không lâu.

Phía Amber Heard sau đó đã phản bác những cáo buộc từ Johnny Depp. “Hành động phù phiếm này chỉ là động thái mới nhất trong những nỗ lực lặp đi lặp lại của Johnny Depp để khiến Amber Heard im lặng. Hành động của ông Depp chứng tỏ ông ta không thể chấp nhận sự thật về hành vi lạm dụng vẫn đang tiếp diễn của mình. Nhưng trong khi ông ta cố tự huỷ hoại bản thân, chúng tôi sẽ thắng kế trong vụ kiện vô căn cứ này”, luật sư của Amber nói với Variety.

Trong báo cáo gửi Washington Post vào cuối năm ngoái, Amber Heard cáo buộc bị chồng cũ lạm dụng cả thể xác lẫn tinh thần, cô phải thay đổi số điện thoại hàng tuần vì bị khủng bố bởi những tin nhắn doạ giết.

“Trong nhiều tháng, tôi hiếm khi rời khỏi căn hộ. Khi tôi ra ngoài, tôi bị truy đuổi bởi máy bay không người lái và những nhiếp ảnh gia đi bộ, đi xe máy và cả ô tô. Những tờ báo lá cải đăng hình ảnh của tôi theo cách tiêu cực. Tôi cảm thấy như thể tôi đang bị xét xử tại toà án dư luận”, mỹ nhân sở hữu tỷ lệ gương mặt vàng kể khổ.

Cô nói thêm, rất nhiều “bạn bè và cố vấn” khuyên cô đừng công khai các cáo buộc, bởi rất có thể cô sẽ bị đưa vào “danh sách đen” trong ngành công nghiệp giải trí.

“Một bộ phim đã bị thao túng để phân lại vai của tôi. Tôi ký hợp đồng hai năm với tư cách gương mặt đại diện cho một thương hiệu thời trang toàn cầu, nhưng lại bị huỷ. Tôi tự hỏi, liệu mình có thể giữ vai Mera trong Justice League và Aquaman hay không”, Amber Heard viết.

Johnny Depp và Amber Heard kết hôn vào tháng 2/2015 sau khi quen biết trên phim trường The Rum Diary (2011). Cuộc hôn nhân này không kéo dài được bao lâu. Heard đệ đơn ly hôn vào năm 2016 và cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2017. Tuy nhiên, những ồn ào về cặp đôi này đến giờ chưa có dấu hiệu kết thúc.

Ngoài kiện vợ cũ, Johnny Depp cũng đang trong quá trình kiện tụng tờ The Sun của Anh vì tờ báo này sử dụng tiêu đề xác định nam diễn viên là “kẻ đánh vợ”.

Theo Vulture

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá