Johnny Trí Nguyễn xuất hiện tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores

TPO - Tài tử Johnny Trí Nguyễn xuất hiện tiều tụy, già nua trong trang phục giống y đồ ngủ, khác xa vẻ điển trai khi gặp võ sư Flores vào tối hôm 27/2.

Johnny Trí Nguyễn gầy gò, già nua khi gặp võ sư Flores
Johnny Trí Nguyễn gầy gò, già nua khi gặp võ sư Flores
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 1 Johnny Trí Nguyễn gặp võ sư Vịnh Xuân Nam Anh - Flores vào chiều tối 27/2 sau 2 lần lỡ hẹn.
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 2 Trông tài tử Johnny Trí Nguyễn khá tiều tụy, gầy gò và già nua khác hẳn những lần xuất hiện trước đó.
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 3 Có vẻ như Johnny Trí Nguyễn vừa bước ra từ phòng ngủ và gương mặt để râu nên trông anh già đi rất nhiều.
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 4 Trước đó, Flores đến võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn như hẹn nhưng không gặp vì anh không có ở đó, điện thoại nhiều lần cũng không bắt máy.
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 5 Trong lần xuất hiện mới vào tháng 8/2017 cùng tình cũ Ngô Thanh Vân trong dự án phim võ thuật ảo tưởng, Johnny Trí Nguyễn vẫn rất điển trai và phong độ.
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 6 Mỗi lần xuất hiện trong dự án phim trước công chúng, Johnny Trí Nguyễn đều bảnh bao.
Johnny Trí Nguyễn tiều tụy, già nua khi gặp võ sư Flores - ảnh 7 Anh có niềm đam mê chơi mô tô và những lúc xuất hiện bên chiếc xe phân khối lớn, Johnny Trí Nguyễn cũng rất điển trai và phong độ. Ảnh: Tổng hợp internet.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng