Jung Joon Young thừa nhận phát tán clip sex, bị cấm xuất cảnh

TPO - “Tôi đã quay lại và phát tán clip “nóng” của những cô gái mà không có sự đồng thuận của họ vào group chat trên mạng xã hội. Khi thực hiện hành vi này, tôi không hề có cảm giác tội lỗi. Là người của công chúng, tôi đã có hành động phi đạo đức, thiếu suy nghĩ và đáng bị chỉ trích”- Jung Joon Young thừa nhận mọi tội lỗi trong tâm thư gửi người hâm mộ.

Chiều 12/3, Jung Joon Young bị các phóng viên vây quanh và bị đánh ngay tại sân bay khi trở về Hàn Quốc.
Chiều 12/3, Jung Joon Young bị các phóng viên vây quanh và bị đánh ngay tại sân bay khi trở về Hàn Quốc.

Tối 12/3, Jung Joon Young cùng công ty quản lý đã đăng tải bức tâm thư thừa nhận mọi tội lỗi của mình về việc phát tán clip nóng liên quan tới vụ môi giới mại dâm, đồng thời xin rút khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

Bức tâm thư của Jung Joon Young được tạm dịch như sau: “Dù cảm thấy vô cùng xấu hổ và tội lỗi, tôi vẫn xin được viết bức thư này. Tôi, Jung Joon Young, đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của vụ việc này sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12/3. Mặc dù đã muộn nhưng tôi vẫn muốn thông qua bức thư này để gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã quan tâm và cho tôi cơ hội thứ hai”.

Theo tâm thư này, Jung Joon Young thừa nhận mọi tội lỗi về việc đã quay lại và phát tán clip “nóng” của những cô gái mà không có sự đồng thuận của họ vào group chat trên mạng xã hội.

Sau đó, nam ca sĩ khẩn thiết gửi lời xin lỗi tới những người phụ nữ xuất hiện trong các clip “nóng” bị anh quay lén và khán giả.

Cuối cùng, Jung Joon Young tuyên bố sẽ ngừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. “Giờ đây, tôi sẽ dành cả phần đời còn lại để ăn năn, hối cải về những hành động vô đạo đức và bất hợp pháp liên quan đến vụ án này của bản thân. Tôi thành thật xin lỗi những người phụ nữ đã phải chịu đựng sự tổn thương lớn lao vì hành động của tôi, xin lỗi những người tức giận nhiều hơn là thất vọng, những người đã giúp tôi trở thành nhân vật của công chúng và trân trọng tôi. Tôi sẽ tham gia vào quá trình điều tra với thái độ thành thật nhất vào ngày 14/3 sắp tới và chấp nhận mọi hình phạt đưa ra vì hành động của mình. Một lần nữa xin được gửi lời xin lỗi chân thành và sâu sắc nhất. Tôi xin lỗi!”.

Hiện, Jung Joon Young đã từ Mỹ về Hàn Quốc và bị cấm xuất cảnh để điều tra về hành vi quay và phát tán video riêng tư bất hợp pháp.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng