Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố

TPO - Theo Dailymail, Justin Bieber xuất hiện với body ngập hình xăm trên đường phố Los Angles (Mỹ) sau khi rời phòng tập thể thao SoulCycle hôm 4/1 gây chú ý.

Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 1 "Hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber đi trên đường phố với phần cơ thể phủ đầy hình xăm khiến nhiều người phải ngoái lại nhìn
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 2 Nam ca sĩ 24 tuổi khá thoải mái cởi trần đi trên đường mặc mọi ánh nhìn
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 3  Justin Bieber vốn được biết đến là chàng ca sĩ đào hoa và hơi dị nên cơ thể phủ kín hình xăm của anh không xa lạ với công chúng. Tuy nhiên, để trần xuất hiện trên đường phố như này có lẽ không phải là hình ảnh đẹp đối với người nổi tiếng như Justin Bieber 
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 4  Justin Bieber vừa kết hôn với người mẫu Hailey Baldwin hồi tháng 9 vừa qua sau nhiều lần tan hợp. 
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 5
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 6 Trước đó, Justin Bieber từng có mối tình sâu đậm với nữ ca sĩ Selena Gomez trong nhiều năm. Anh cũng và Hailey Baldwin cũng đã từng cặp kè với nhau. Sau khi chia tay Selena Gomez, Justin Bieber công khai quay lại với Hailey Baldwin khiến nàng mẫu bị đồn là kẻ thứ 3 chen vào chuyện tình của Selena Gomez.
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 7 Chỉ trong vòng 5 tháng yêu lại, cặp đôi quấn quýt không rời và thường xuyên xuất hiện tình cảm trước công chúng. Justin Bieber từng chia sẻ đã tìm được người phụ nữ của đời mình và nhanh chóng cầu hôn nàng mẫu.
Justin Bieber bán nude, khoe body ngập hình xăm trên đường phố - ảnh 8 Tháng 9 vừa qua, cặp đôi đã kết hôn bí mật. Sau lấy chồng, Hailey Baldwin chính thức hoạt động với tên Hailey Bieber - theo họ chồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá