Katie Holmes sắp tái hôn sau 'thỏa thuận' với Tom Cruise hết hiệu lực

TPO - Sau một thời gian "yêu trong im lặng", Katie Holmes và Jamie Foxx được cho là sắp về chung một nhà.

Katie Holmes sắp tái hôn sau 'thỏa thuận' với Tom Cruise hết hiệu lực

Theo Dailymail, Katie Holmes và Jamie Foxx sẽ tổ chức một đám cưới lãng mạn vào mùa đông ở Paris, Pháp sau 5 năm yêu nhau.

Một nguồn tin chia sẻ trên RadarOnline, Paris là nơi họ quyết định công khai chuyện hẹn hò sau nhiều năm giữ kín, do vậy, "điểm hẹn tình yêu" này cũng sẽ là nơi họ tổ chức lễ thành hôn.
Thông tin về đám cưới của cặp đôi Hollywood xuất hiện sau vài tuần rộ lên tin đồn đính hôn khi Katie Holmes được thấy đeo nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, tuy nhiên Katie đã phủ nhận ngay sau đó.
Katie Holmes 39 tuổi và nam diễn viên Jamie Foxx 50 tuổi hẹn hò từ năm 2013 nhưng đầu năm 2018, cặp đôi mới chính thức "lộ diện". 
Katie Holmes sắp tái hôn sau 'thỏa thuận' với Tom Cruise hết hiệu lực - ảnh 1 Hình ảnh Katie Holmes và Tom Cruise bé con gái Suri được chụp vào tháng 12/2011 khi họ vẫn chưa ly dị
Trước đó, Katie Holmes từng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Tom Cruise nhưng cả 2 đã đường ai nấy đi từ năm 2012. Theo một số nguồn tin, để được nuôi con gái Suri, Katie phải ký một thoả thuận là không được công khai yêu ai trong vòng 5 năm kể từ khi chia tay Tom Cruise. Do vậy, trong suốt 5 năm bên Jamie Foxx, cặp đôi dường như không xuất hiện bên nhau trước truyền thông. 

Hiện cả 2 người trong cuộc đều im lặng trước thông tin đám cưới. Tuy nhiên, trên GossipCop, đại diện của cặp đôi đều khẳng định tất cả chỉ là tin đồn và họ chưa sẵn sàng cho một đám cưới trong tương lai gần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng