DMCA.com Protection Status

Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm

TPO - Sau em út Kylie Jenner, Kendall Jenner là thành viên tiếp theo của gia đình Kardashian/Jenner đứng đầu một bảng xếp hạng sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2018 của Forbes.

Mới đây, tạp chí danh tiếng Forbes tiếp tục công bố danh sách kiếm tiền giỏi nhất năm 2018, lần này về các chân dài hàng đầu thế giới. Tiêu chí để xếp hạng là thống kê thu nhập những siêu mẫu thế giới từ 1/6/2017 đến 1/6/2018, chưa trừ thuế và các chi phí khác. Người đứng vị trí số 1 năm nay không ai khác là Kendall Jenner, chân dài nhà Kardashian/Jenner.

Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 1 Người chốt danh sách top 10 là Doutzen Kroes với 8 triệu USD (187 tỷ đồng). Sau một năm tích cực đóng quảng cáo và hoạt động dòng thời trang áo len riêng, siêu mẫu người Hà Lan đã quay trở lại bảng xếp hạng những chân dài kiếm bộn tiền nhất.
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 2 Siêu mẫu Joan Smalls đồng hạng 8 với 8,5 triệu USD (198 tỷ đồng). Ngôi sao người Puerto Rico diễn nhiều show hơn hẳn các đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cô còn đóng quảng cáo mỹ phẩm, nước hoa…
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 3 Bella Hadid kiếm được ít hơn chị gái 1 triệu USD trong năm 2018, xếp đồng hạng 8. Cô là siêu mẫu trẻ nhất trong danh sách top 10 này. Cũng như chị gái Gigi, thu nhập của chân dài sinh năm 1996 chủ yếu đến từ hợp đồng quảng cáo, gương mặt đại diện cho các thương hiệu đồng hồ, mỹ phẩm, phụ kiện đá quý.
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 4 Với 9,5 triệu USD (222 tỷ đồng), Gigi Hadid xếp thứ 7 trong danh sách. Ngoài hợp việc hợp tác với nhà mốt Tommy Hilfiger năm cuối, chân dài sinh năm 1995 còn sở hữu hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu mỹ phẩm, trang sức, quần áo thể thao và mắt kính thời trang.
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 5 Gisele Bundchen xếp đồng hạng 5 với 10 triệu USD (233 tỷ đồng). Ngoài việc phát hành cuốn sách "Lessons", siêu mẫu Brazil còn có các khoản thu từ đóng quảng cáo cho nhãn hiệu giày và các thương hiệu của Brazil.
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 6 Cara Delevingne đồng hạng 5 với 10 triệu USD (233 tỷ đồng). Siêu mẫu kiêm diễn viên người Anh có một năm bận rộn với các hợp đồng quảng cáo mỹ phẩm, phụ kiện đá quý. Sắp tới, cô còn diễn một vai trong series "Carnival Row".
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 7 Đồng hạng 3 thuộc về Rosie Huntington-Whiteley với 11,5 triệu USD (268 tỷ đồng). Phần lớn thu nhập của cô là số tiền được chia từ việc kinh doanh nội y, nước hoa, mỹ phẩm tại trung tâm thương mại Marks & Spencers. Người đẹp Anh cũng tham gia các chiến dịch quảng cáo và ra mắt một website làm đẹp của riêng cô.
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 8 Bà xã John Legend, Chrissy Teigen, xếp hạng 3 với 11,5 triệu USD (268 tỷ đồng). Là siêu mẫu, nhưng thu nhập của cô chủ yếu đến từ việc kinh doanh dụng cụ nhà bếp, viết sách nấu ăn và làm host cho chương trình Lip Sync Battle.
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 9 Karlie Kloss xếp thứ 2 với 13 triệu USD (303 tỷ đồng). Năm 2018 là năm thành công với Karlie Kloss, không chỉ bỏ túi khoản thu nhập “khủng”, cô còn tìm được bến đỗ cuộc đời với bạn trai đại gia Joshua Kushner, em trai con rể Tổng thống Mỹ Donald Trump. Không còn là “thiên thần” Victoria's Secret, Karlie vẫn là con cưng của nhiều thương hiệu đình đám như Swarovski, Adidas và Estee Lauder…
Kendall Jenner vượt loạt siêu mẫu, là chân dài kiếm tiền giỏi nhất năm - ảnh 10 Người ở vị trí top 1 là Kendall Jenner với 22,5 triệu USD (525 tỷ đồng). Dù còn kém xa khoản tiền 166,5 triệu USD mà em gái Kylie Jenner kiếm được, Kendall Jenner vẫn có thu nhập cao hơn bất kỳ người mẫu nào trên thế giới. Đây là số tiền chân dài 1m79 kiếm được nhiều nhất kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. Đa số thu nhập của cô đến từ các hợp đồng “béo bở” với các thương hiệu lớn như Estee Lauder, Adidas và Calvin Klein… Được biết, Kendall cũng đứng đầu danh sách này của Forbes.

Theo Forbes

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng