Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018

TPO - Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Super model international 2018 diễn ra tại Thái Lan trong đêm chung kết diễn ra chiều 14/9 theo giờ Việt Nam.

Vượt qua 29 đối thủ đến từ các Quốc gia trên thế giới, Dương Nguyễn Khả Trang, đã đăng quang quán quân cuộc thi Super model international 2018 diễn ra tại Thái Lan. Dương Nguyễn Khả Trang là thành viên của dự án đào tạo, huấn luyện các ứng viên có tiềm năng dự thi các cuộc thi nhan sắc Quốc tế- “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”.

Chung kết của cuộc thi diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ, từ 14h chiều giờ địa phương tại Thái Lan. Các thí sinh trải qua 3 phần thi trình diễn đồng phục sắc trắng, áo tắm và dạ hội.

Super model international là cuộc thi dành cho các siêu mẫu đến từ các quốc gia trên thế giới. Năm nay có 30 đại diện đến từ các nước tham dự. Trước đó, siêu mẫu Diệu Huyền cũng từng tham gia cuộc thi và dừng ở top 5.

Trải qua 1 tuần dự thi, siêu mẫu Khả Trang cùng các thí sinh liên tục trải qua các hoạt động, các thử thách của cuộc thi. Với format mới được xây dựng theo dạng truyền hình thực tế, cuộc thi chấm điểm thí sinh dựa trên các thử thách được đặt ra và các vòng ứng xử, phỏng vấn với ban giám khảo. Mục đích của cuộc thi Siêu mẫu quốc tế là tìm ra những siêu mẫu vừa có tài năng trong diễn xuất, lại vừa có trí tuệ.

Ngay từ đầu Khả Trang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi năm nay, nhờ chiều cao vượt trội và được ghi nhận là “khác lạ”, nói được tiếng Anh,  tiếng Hoa cũng là ưu điểm của Khả Trang. Cô trải qua các vòng phỏng vấn mà không cần phiên dịch. Vừa vào cuộc thi, cô lọt mắt xanh nhà tài trợ chính của cuộc thi, được quay video, chụp hình làm hình ảnh đại diện thương hiệu. 

Ngay sau giây phút đăng quang, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2018 Khả Trang xúc động nói: “Mặc dù lần này tôi tham dự với tinh thần khá tự tin và thoải mái do đã được ekip hậu thuẫn chu đáo mọi công tác chuẩn bị dự thi, nhưng tôi vẫn không dám nghĩ đến ngôi vị Quán quân sẽ thuộc về mình do nhiều đối thủ rất mạnh. Lúc này đây, tôi không biết nói gì hơn, sau 3 lần dự thi quốc tế, lần đầu tiên tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất, tôi hãnh diện tự hào vô cùng. Xin được cảm ơn khán giả quê nhà đã luôn ủng hộ tôi”.

Vị trí thứ 2 của cuộc thi thuộc về đại diện đến từ Thuỵ Sĩ, thứ 3 thuộc về Hàn Quốc, thứ 4 thuộc về Ba Lan và thứ 5 thuộc về Hà Lan.
Những hình ảnh của Khả Trang trong đêm chung kết cuộc thi tại Thái Lan chiều 14/9:
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 1 Khả Trang trong phần thi với trang phục sắc trắng.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 2  
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 3 Đại diện Việt Nam nổi bật với làn da nâu giữa dàn thí sinh.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 4 Khả Trang bốc lửa trong phần thi trang phục bikini.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 5 Làn da nâu và vóc dáng nổi bật của cô trên sàn catwalk.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 6 Người đẹp rạng rỡ trong phần thi trang phục dạ hội.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 7 Trải qua nhiều phần thi, Khả Trang đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 8
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 9 Top 5 người đẹp dành được danh hiệu cao nhất.
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 10  
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 11  
Khả Trang rực lửa với bikini, đăng quang Siêu mẫu quốc tế 2018 - ảnh 12  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá