Khắc Việt bênh vực Bích Phương giữa ồn ào hát nhép

TPO - Sự cố một khán giả nam giật micro khi Bích Phương đang biểu diễn nhưng vẫn có tiếng hát khiến cô bị chỉ trích gay gắt vì cho rằng nữ ca sĩ hát nhép.

Mới đây, Bích Phương vướng ồn ào hát nhép khi biểu diễn tại Quảng Ninh vào tối 27/10. Cụ thể, khi Bích Phương và vũ đoàn đang trình diễn ca khúc "Đi đu đưa đi" trên sân khấu thì bất ngờ bị một nam khán giả giật micro để thông báo tìm con bị thất lạc. Đáng nói, dù vị khán giả kia đang cầm micro nhưng tiếng hát của Bích Phương vẫn vang lên cùng tiếng nhạc.

Ngay sau đó, clip này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhiều khán giả “ném đá” Bích Phương vì cho rằng cô hát nhép.

Khắc Việt bênh vực Bích Phương giữa ồn ào hát nhép - ảnh 1  Bích Phương bàng hoàng khi đang hát bị giật micro.

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Bích Phương lên tiếng phân trần và khẳng định cô không hát nhép. Trên trang cá nhân của mình, Bích Phương lý giải: “Nhiều người nói tôi đen quá. Tôi thì thấy trong tình huống đó mình vẫn chưa phải đen lắm, vì người đàn ông lên sân khấu giật mic khi tôi đang hát, là 1 người đi tìm con, và em bé cũng được tìm thấy, và tôi cũng không tổn hại thân thể gì. Ít nhất là như thế.

Tôi cứ tưởng tượng nếu người đàn ông nào đó lên sân khấu để hành hung hay sàm sỡ, tôi sẽ ra sao, khi tôi đứng trước hàng ngàn khán giả và những người xem livestream trên mạng? Tôi là ca sĩ, tôi luôn cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình tốt nhất. Sau 1 sự việc làm mình shock đến nỗi không ngậm nổi miệng lại, tôi vẫn cố gắng đứng tiếp trên sân khấu đó và hoàn thành trọn vẹn phần biểu diễn của mình, và cho những người vẫn muốn hỏi tôi có hát nhép hay không: Tôi không hát nhép.

Tôi nghĩ với những ai hiểu tôi, họ đã hiểu rồi, còn với những người không hiểu, tôi có nói gì cũng không làm hài lòng họ được. Nhưng ngày hôm nay, sau quá nhiều cuộc điện thoại, tôi ngồi tự hỏi mình đã làm gì sai? Em bé đi lạc không phải lỗi của tôi. An ninh lỏng lẻo không phải lỗi của tôi. Việc tôi bị 1 người đàn ông lạ mặt xông thẳng lên sân khấu giành lấy chiếc mic khi tôi đang hát không phải lỗi của tôi. Tôi không hát nhép.

Tôi thật sự phát hoảng. Tất cả những điều này là gì? Tôi biết tôi không hoàn hảo. Tôi chưa đạt được kì vọng của nhiều người nhưng tôi vẫn lắng nghe cả khen và chê. Tôi đã và sẽ cố gắng hơn, để hát tốt hơn, nhảy đẹp hơn, tôi hứa như thế. Nhưng trong sự việc lần này, tôi chỉ có thể xin lỗi vì đã không thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Còn chuyện tôi có làm gì sai hay không, tôi tin tôi không làm gì sai, trên sân khấu đó, trong tình huống đó. Và tôi không hát nhép”.

Khắc Việt bênh vực Bích Phương giữa ồn ào hát nhép - ảnh 2  Khắc Việt khẳng định Bích Phương không hát nhép.

Bên cạnh đó, ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt cũng đăng đàn bệnh vực Bích Phương. Là người trong nghề và có chuyên môn, Khắc Việt khẳng định Bích Phương không hát nhép. Anh chia sẻ: “Ở Việt Nam hay xu hướng thế giới, đối với những dòng nhạc Dance có tiết tấu nhanh, việc không thể đủ điều kiện có nhóm bè đi theo và hỗ trợ với dòng nhạc riêng biệt này các ca sĩ khi lên sân khấu đều phải có Backing vocals, để làm nền với những bản Beat có tiết tấu nhanh như thế này, để nâng giọng hát. Hơn nữa, như Live show của tôi vừa rồi, phần nhạc đều được làm sẵn thu hết từ bè, và sau đó band nhạc, tập đánh theo Loop, và có 1 chuyên gia chuyên chạy Loop, để đánh theo đúng timeline, có sẵn không trượt theo kịch bản.

Còn trong trường hợp này, điều kiện không cho phép để có thể band live trực tiếp trên sân khấu. Vì vậy mong các bạn hiểu và up date theo xu hướng này, để có cái nhìn rõ hơn ...

Bùi Bích Phương và Nguyễn Thuỷ Tiên (Tiên Cookie-pv) luôn là những bạn trẻ cống hiến hết mình vì âm nhạc, và cá nhân tôi rất trân trọng những cống hiến , chúc 2 em vững bước thành công”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá