DMCA.com Protection Status

Khắc Việt ‘nổi đóa’ vì bà xã bị bêu rếu là nữ chính clip nóng

TPO - Khắc Việt đã có hai bài đăng dằn mặt những dân mạng rêu rao bà xã – DJ Thảo Bebe là nữ chính trong một đoạn clip nóng.

Tối muộn ngày 18/12, Khắc Việt gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái với giọng điệu “dằn mặt” trên trang cá nhân.

“Em chủ động gọi anh xin tha, anh tha cho em. Xin nói tất cả những thằng bất chấp danh dự người khác để câu like, cái tay nhanh hơn cái não, cẩn thận có ngày vỡ mồm không còn răng mà ăn cơm đâu, hãy tự làm bản thân mình nổi tiếng đi, đừng lấy người khác ra làm bàn đạp. Ai đang share và thấy clip, xin đính chính không phải vợ tôi. Xin cảm ơn và xin lỗi đã làm phiền mọi người”, nam nhạc sĩ viết.

Khắc Việt ‘nổi đóa’ vì bà xã bị bêu rếu là nữ chính clip nóng - ảnh 1 Khắc Việt và bà xã Thảo Bebe.

Một tiếng sau đó, tác giả “Yêu lại từ đầu” có thêm một bài đăng khác dài hơn nói rõ về sự việc: “Tôi nghe thấy giọng nói run rẩy và lắp bắp khi cậu ta gọi lại cho tôi xin lỗi tôi. Tôi không bao giờ bắt nạt ai không đủ khả năng và dưới mình. Tôi chỉ sử dụng vũ lực khi quá láo, thách thức và ngang tàn, đã chơi chơi thằng ngang mình, bản lĩnh kể cả thằng xã hội hơn mình, động gia đình mình thì có là thằng nào cũng xé vé luôn.

Hôm nay lời cảnh cáo em, lần sau rút kinh nhiệm, các bạn cũng đừng vào chửi bạn ấy nữa… Lời cảnh cáo đặc biệt đến những thành phần câu like, làm ảnh hưởng danh dự, nhân phẩm, ảnh hưởng đến gia đình người khác… Cũng khuyên các bạn, không nên quay kỉ niệm những clip riêng tư của mình, khi lộ ra chỉ đãi mắt và miệng công chúng. Xin lỗi bạn gái có clip bị lộ, vì đính chính bảo vệ vợ mình, nên chắc hôm nay dân mạng lại dậy sóng, tìm FB bạn xem bạn là ai, xin lỗi bạn. Các bạn tỉnh táo khi share và tiếp nhận thông tin gì trên mạng nhé, xin lỗi, cảm ơn đã làm phiền các bạn”.

Phản ứng gay gắt của Khắc Việt bắt nguồn từ việc một số tài khoản mạng xã hội chia sẻ video ghi lại hình ảnh nóng bỏng, khiêu gợi của một cô gái, đồng thời còn ghép ảnh với DJ Thảo Bebe. Người thì ám chỉ kiểu “để đây và không nói gì”, người lại khẳng định đó chính là bà xã Khắc Việt.

Khắc Việt ‘nổi đóa’ vì bà xã bị bêu rếu là nữ chính clip nóng - ảnh 2
Những hình ảnh này lan truyền nhanh chóng đến trên mạng xã hội và đến tai Khắc Việt. Theo những chia sẻ ở trên, nhạc sĩ 8x đã có hành động cụ thể đến những kẻ bôi xấu vợ.

Ngay sau đó, không ít người đã phải đăng bài đính chính và xin lỗi trên trang cá nhân. Gương mặt và thông tin về cô gái trong clip cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo một dân mạng, nữ chính là một mẫu khỏa thân nổi tiếng.

Khắc Việt ‘nổi đóa’ vì bà xã bị bêu rếu là nữ chính clip nóng - ảnh 3 Một số người sau khi bị "dằn mặt" đã đăng bài đính chính, xin lỗi.
Thảo Bebe tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (SN 1992), thua ông xã 5 tuổi. Hai người kết hôn vào tháng 3/2018 sau 10 năm quen biết. Thảo Bebe xuất thân sinh viên trường mùa, hiện là một trong những nữ DJ có tiếng ở Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng