Khán giả chật kín, phải ngồi ghế phụ để xem “Cô Ba Sài Gòn”

TPO - Tối 27/11, rạp Lê Độ (Đà Nẵng) chiếu phim Cô Ba Sài Gòn trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX. Dù suất chiếu bắt đầu vào 20h nhưng trước đó nửa tiếng, khán giả đã đổ về đông kín. Ban tổ chức đã phải đề nghị phụ huynh có con nhỏ cho con ngồi chung ghế để nhượng chỗ cho những người khác.

Rạp Lê Độ chật cứng khán giả. Ảnh: Thanh Trần.
Rạp Lê Độ chật cứng khán giả. Ảnh: Thanh Trần.
Mặc dù vậy, lượng khán giả vẫn đổ về không ngớt, rạp tiếp tục kê ghế nhựa hai bên lối đi để phục vụ khán giả. 
Khán giả chật kín, phải ngồi ghế phụ để xem “Cô Ba Sài Gòn” - ảnh 1
Khán giả chật kín, phải ngồi ghế phụ để xem “Cô Ba Sài Gòn” - ảnh 2 Nhân viên rạp phim vất vả kê hướng dẫn chỗ ngồi, kê thêm ghế phụ phục vụ người xem. Ảnh: Thanh Trần
Anh Nguyễn Văn Trường (27 tuổi, quận Hải Châu) cho hay khi biết đây là phim dự thì Liên hoan nên quyết đi xem bằng được. "Chưa bao giờ thấy rạp phim đông đúc như thế này cả. Rất may tôi và vợ đến sớm nếu không cũng sẽ ngồi ghế phụ". 
Dù phải ngồi ghế phụ không thoải mái song không có khán giả nào bỏ về, bởi độ "hot" của Cô Ba Sài Gòn cùng sự cố thanh niên "phát trực tiếp" phim trong rạp đã thu hút sự tò mò của người xem.
Khán giả chật kín, phải ngồi ghế phụ để xem “Cô Ba Sài Gòn” - ảnh 3 Khán giả chịu khó ngồi ghế phụ để theo dõi phim. Ảnh: Thanh Trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng