DMCA.com Protection Status

Khán giả chê thí sinh và Thách Thức Danh Hài ngày càng 'nhạt và làm lố'

TPO - Ngay sau khi tập 12 Thách Thức Danh Hài lên sóng, bên dưới video tập này trên kênh YouTube của nhà sản xuất và đài HTV, nhiều người cho rằng thí sinh và chương trình mùa này quá lố và nhạt

 
 Video: Phần xuất hiện của Phùng Thị Thắng trong tập 12 Thách Thức Danh Hài mùa 6

Cụ thể, thí sinh đầu tiên của tập 12 chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 6 là một nữ thí sinh có tính cách khá nhí nhảnh, trên sân khấu cô tự tin nói: “Tôi có một khuôn mặt khá là xinh, cái tên rất là nữ tính khiến người nghe phải giật mình, tôi tên là Phùng Thị Thắng”.

Thấy vậy, Trấn Thành dí dỏm hỏi nữ thí sinh có phải fan của Đô Rê Mon không vì thấy cô rất hoạt hình.

Đáp lời nam giám khảo, Phùng Thì Thắng nói phải và vô tư kéo hai tà váy lên bảo: “Cái này có thể bay được này anh, cánh con bươm bướm” khiến Trấn Thành cười trừ khuyên nữ thí sinh nên “đáp xuống vì nãy giờ bay cao quá rồi”.

Khán giả chê thí sinh và Thách Thức Danh Hài ngày càng 'nhạt và làm lố' - ảnh 1  

Tiếp đó, nam giám khảo hỏi Phùng Thị Thắng lí do tham gia Thách Thức Danh Hài thì được trả lời rằng: “Tôi mê hài một cách khủng khiếp nhưng còn mê Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy hơn cả hài nữa. Thật sự là tôi đã mê Trấn Thành từ ngày xưa lắm luôn, tới mức ngày nào cũng phải bật ti vi lên để xem Trường Giang. Từ hồi cấp 2, ngày nào đi học về tôi cũng mở ti vi lên để xem Ngô Kiến Huy, nhưng mà ngày đó bài hát ấy không phải của Ngô Kiến Huy vì anh chỉ diễn xuất thôi, bài Em Nhớ Anh đó”.

Câu tấu hài này của nữ thí sinh làm Ngô Kiến Huy bật cười bảo: “Chắc khó sống qua vòng 1”.

Tiếp đó, Phùng Thị Thắng cho biết: “Tôi năm nay 23 tuổi, đang làm các công việc có sự liên quan mật thiết tới nhau, tôi là nhạc sĩ, ca sĩ tự do và tôi kinh doanh bất động sản”.

Dường như thấy thí sinh đã chiếm khá nhiều thời gian nên Trường Giang hỏi cô bắt đầu thi chưa thì người này năn nỉ có thể cho mình xin thêm một chút thời gian nữa để thể hiện bài hát mà cô sáng tác cho chương trình cách đây 3 năm.

Tuy nhiên, Phùng Thì Thắng chưa kịp nói hết câu thì Trường Giang cắt lời bảo: “Không, 3 năm kệ em, giờ thi đi”.

Thấy vậy, nữ thí sinh ỉ ôi rằng nếu Trường Giang không muốn nghe thì mọi người có muốn nghe không. Thật bất ngờ rằng cả trường quay đều im lặng tỏ ý không muốn nghe trong khi Mười Khó tiếp tục nói “không”.

Khán giả chê thí sinh và Thách Thức Danh Hài ngày càng 'nhạt và làm lố' - ảnh 2  

Cuối cùng, hai giám khảo của Thách Thức Danh Hài cũng đồng ý cho nữ thí sinh thể hiện ca khúc tự sáng tác của mình, sau đó cô còn trình bày thêm một đoạn bài hát bằng tiếng Hàn và cho biết mình có thể hát được 7 thứ tiếng.

Bước vào phần thi, Phùng Thị Thắng khiến Trấn Thành bật cười với việc mô tả lại lời của biên tập viên thời tiết , tuy nhiên nữ thí sinh này nhanh chóng dừng bước ở vòng thi thứ hai.

Ngay sau khi tập 12 Thách Thức Danh Hài lên sóng, bên dưới video tập này trên kênh YouTube của nhà sản xuất và đài HTV, nhiều người cho rằng sự xuất hiện của Phùng Thị Thắng quá nhạt nhòa và “lố” nhưng lại chiếm tới 20 phút của chương trình.

Bên cạnh đó, một số khán giả nhận xét Thách Thức Danh Hài mùa này chưa có sự bứt phá, hầu hết các tiết mục của thí sinh đều chỉ ở mức trung bình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng