Khán giả nói gì về việc MC mặc bikini dẫn World Cup?

TPO - Sau ồn ào hot girl bình luận ‘Nóng cùng World Cup’, mới đây kênh truyền hình trả phí K+ tiếp tục gây chú ý khi phát các chương trình dự đoán với người dẫn nữ mặc bikini gợi cảm.

Khán giả nói gì về việc MC mặc bikini lên sóng truyền hình
Khán giả nói gì về việc MC mặc bikini lên sóng truyền hình

Cụ thể, trong chương trình mang tên 'Tiên tri nước Nga' được phát hàng ngày trên sóng truyền hình và livestream trên Fanpage chính thức có gần một triệu lượt người theo dõi của K+ Sport, MC giới thiệu màn dự đoán thắng thua ngẫu nhiên do một chú hải cẩu quyết định gây xôn xao khi mặc bikini khi lên sóng. Đây lần đầu tiên, một MC truyền hình Việt Nam lên sóng với trang phục... đi biển.

Điều đáng chú ý là trong những số đầu tiên, MC Thu Hằng mặc trang phục huấn luyện viên hải cẩu kín đáo khi xuất hiện ở hồ bơi thì vài số gần đây, cô thường mặc bikini gợi cảm gây bất ngờ.

Có thể mà nhờ đó, sự tương tác của chương trình trên Fanpage cũng tăng vọt sau sự thay đổi trang phục này. Thay vì những bình luận hướng về trận đấu, cư dân mạng đã quay sang nhận xét hình ảnh mới lạ của MC.

Khán giả nói gì về việc MC mặc bikini dẫn World Cup? - ảnh 1  
Khán giả nói gì về việc MC mặc bikini dẫn World Cup? - ảnh 2  

Rất nhiều khán giả bày tỏ ý kiến trên trang facebook của chương trình. Có người nói vui, họ xem chương trình vì MC Thu Hằng chứ chẳng cần quan tâm tới việc đội bóng nào thắng hay thua. Những người khác thì cho rằng, hình ảnh MC mặc bikini dẫn chương trình chưa thực sự phù hợp, dễ gây phản cảm. Không ít khán giả còn gay gắt chỉ trích cho rằng cách dẫn thiếu tôn trọng cả phụ nữ lẫn người xem.

Một số ý kiến được chia sẻ: “Dẫn chương trình truyền hình có cần mặc đồ như thế không”, “Tôi tưởng mở nhầm kênh giải trí gợi cảm của nước ngoài. Không thể hiểu đài truyền hình tại sao liên tiếp để người dẫn mặc bikini?”.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng dù là dẫn ở hồ bơi nhưng việc để MC mặc bikini là cách "câu view" từ nhà đài.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng