Khánh Thi: Có bằng chứng học trò bị thay kết quả

TPO - "Chính vì tôi có bằng chứng nên mới dám kêu oan cho vận động viên của mình”, Khánh Thi tự tin khẳng định khi nói về lùm xùm kêu oan cho học trò vị bị thay kết quả tại Đại hội Thể thao Toàn quốc 2018.

Khánh Thi mới đây đã có nhiều tiết lộ bất ngờ với truyền thông liên quan đến lùm xùm cô lên tiếng việc học trò bị thay đổi kết quả thi đấu tại Đại hội Thể thao Toàn quốc 2018.
Trước đó, vào tối ngày 29/11, vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển đã có buổi livestream dài để chia sẻ về kết quả của hai học trò là Ngọc An -Tố Uyên bị thay đổi một cách "kỳ lạ" tại Đại hội Thể thao Toàn quốc 2018 vừa diễn ra. Đồng thời “Kiện tướng dancesport” Chí Anh và vợ chồng vận động viên Hoàng Thu Trang – Hồng Việt cũng lên tiếng ủng hộ cô.
Khánh Thi: Có bằng chứng học trò bị thay kết quả - ảnh 1 Nữ hoàng dancesport cho biết bản thân là một trong những người đầu tiên đem bộ môn khiêu vũ thể thao này về Việt Nam. Trong hình vợ chồng Khánh Thi-Phan Hiển đang biểu diễn trên sân khấu.
Chia sẻ thêm về sự việc, Khánh Thi cho biết, đối với bộ môn khiêu vũ thể thao, ban giám khảo sẽ chấm thi bằng máy tính bảng, kết quả truyền về máy chủ, từ đó ra kết quả điểm cuối cùng. Máy tính tự cộng điểm lại, con người chỉ cần bấm enter để in kết quả. Do đó, không thể có chuyện ban thư ký nhầm lẫn số báo danh được.
“Tôi đã làm hẳn clip để miêu tả lại quá trình chấm thi này. Kết quả điểm của Ngọc An, Tố Uyên do từ máy tính in ra là kết quả chính xác nhất”, nữ “Kiện tướng dancesport” nói.

Bên cạnh đó, Khánh Thi cho biết, chị đã cùng Phó Giám đốc Sở Đồng Nai trực tiếp đi lên gặp BTC. Lúc đó họ đã đưa ra bản báo cáo của Ban thư ký tự nhận lỗi là do đánh máy nhầm, nhưng khi cô xin bản báo cáo đó thì BTC nói, họ không có trách nhiệm phải gửi cho cô.

Trải lòng về việc có thể sẽ mất nhiều thứ trong vụ việc ồn ào này, Khánh Thi chia sẻ bản thân cô còn lường trước cả tình huống liên đoàn Việt Nam sẽ viết thư lên liên đoàn quốc tế để không cho cô đi chấm quốc tế nữa. Đồng thời, “Chí Anh và Hồng Việt Thu Trang cũng chấp nhận mất tất cả để đồng hành cùng tôi”, bà xã Phan Hiển bộc bạch.
Khánh Thi: Có bằng chứng học trò bị thay kết quả - ảnh 2 Trước việc Khánh Thi lên tiếng về việc học trò cưng Uyên Lê và Ngọc An bị trao giải nhầm trong sự kiện Đại hội Thể dục Thể thao Toàn quốc lần thứ 8, đồng nghiệp Chí Anh, Hồng Việt, Thu Trang đã lên tiếng.
Tôi biết mình sẽ mất hết. Tôi chắc chắn sau vụ việc này, tôi sẽ không còn liên quan gì tới bộ môn khiêu vũ thể thao ở Việt Nam vì tôi kiện tới ban tổ chức rồi thì còn ai mời tôi nữa.
Thậm chí, một số trọng tài yếu bóng vía cũng không dám lại gần tôi, vì họ cần được chấm thi các giải quốc gia. 
Các đơn vị tổ chức giải nhỏ cũng sợ tôi làm cho liên luỵ nên tránh xa. Họ nghĩ rằng tôi không thể thắng nổi BTC trong cuộc đấu này”.

Tuy nhiên, “Kiện tướng dancesport” tin rằng, bằng nỗ lực của bản thân, sự đồng hành của những người ủng hộ cô trong sự việc này cùng với tiếng nói của cộng đồng mạng, cô sẽ bảo vệ được sự thật.

Khánh Thi khẳng định: “Tôi chính là người 5 giờ sáng đi ra nhà thi đấu, bới tìm tờ giấy kết quả bị xé trong thùng rác. Lúc đó nhà thi đấu còn tối om. Tôi xin bảo vệ cho luồn qua khe cửa đi vào vì tôi biết 6 giờ sáng cô lao công sẽ đi dọn dẹp. Tôi lục từng thùng rác, thậm chí cả thùng rác nhà vệ sinh nam. Chính vì tôi có bằng chứng nên mới dám kêu oan cho vận động viên của mình”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng