'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'

TPO - Trước cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt trên mạng xã hội của Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu, nhiều người hâm mộ bày tỏ rằng họ không bất ngờ; Bởi trước đó hai người luôn thể những quan điểm trái ngược nhau, thậm chí không ngại “khẩu chiến” trên truyền hình.

Theo dõi trang cá nhân của đạo diễn Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu có thể thấy thời gian gần đây hai người liên tục “khẩu chiến” với nhau về vấn đề “Phụ nữ có cần xin phép chồng khi đi nâng ngực; Và câu chuyện trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi Lê Hoàng nhắn thẳng Trác Thúy Miêu “Hãy nâng ngực cùng với nâng đầu”.

Cụ thể, vào hôm 10/5, đạo diễn “Những cô gái chân dài” có đăng tải một bài viết dài với tựa đề “Quyền được nâng ngực” và cho rằng quan điểm phụ nữ cần sở hữu và sử dụng thành thạo nhất là chổi quét nhà, máy rửa bát, khăn lau bếp và chậu giặt đồ là “láo toét”. Mà theo ông, thứ con gái cần sở hữu tối cao chính là cơ thể họ. Mà trong cơ thể bây giờ ngực chiếm tới 90% giá trị. Vì thế nâng ngực là quyền của phụ nữ, ngoài họ ra không ai được phép can thiệp, chê bai.

'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'  - ảnh 1  

Ngày 13/5, trên trang cá nhân của mình, Trác Thúy Miêu lên tiếng đáp lại quan điểm của Lê Hoàng rằng: “Tôn trọng bản thân sẽ bắt đầu bằng tôn trọng niềm vui của chồng trước đã. Không cho, một khi đã thích thì vẫn cứ làm, nhưng ngồi xuống nói chuyện, tham khảo ý chồng sẽ khiến xoa dịu cả tâm trí, lòng tự trọng, lẫn đôi bàn tay vàng của mỗi người đàn ông”, chị viết.

Để bảo vệ quan điểm của mình, sáng 14/5, Lê Hoàng đưa ra 25 lý do để phụ nữ không cần (và không phải) xin phép chồng khi làm ngực, anh viết: “Kính gửi Trác Thúy Miêu và các cô gái xinh đẹp có chồng. Con gái có chồng muốn làm ngực cần xin phép anh ấy không? Đó là một câu hỏi chẳng hề đơn giản, thậm chí có khả năng trở thành vấn đề lớn nhất đặt ra. Đây chính là lúc bản lĩnh, vai trò và lòng tự tôn của phụ nữ được thử thách căng thẳng nhất, cao trào nhất”.

'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'  - ảnh 2
'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'  - ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, vào chiều ngày 23/5 đạo diễn này tiếp tục chia sẻ một bài viết dài trên facebook và không ngần ngại viết: "Chị Trác Thúy Miêu thân mến, tôi chỉ muốn nói với chị đôi lời thế này: Hãy nâng ngực cùng với nâng đầu.

….Con gái nên làm đẹp, cần làm đẹp và phải làm đẹp. Con gái cần làn da trắng, sóng mũi cao và bộ ngực nở nang đầy sức sống. Nhưng con gái không bao giờ được dùng đàn ông làm thước đo, mà phải đo bằng chính đầu mình”.

'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'  - ảnh 4  

Cuối cùng anh nhắn nhủ rằng phẩu thuật thẩm mỹ ở thế kỷ 21 này là một khoa học có tính nhân văn. Đó là điều chắc chắn và khoa học đó hướng tới cái đẹp, chứ không hướng tới sự thỏa mãn thân xác cho ai, kể cả khi người đó là chồng! “Mong chị em nhớ lấy: Ngực cao lên đầu cũng phải cao lên!".

Sau khi bài viết của Lê Hoàng đăng tải được hơn 1 giờ, Trác Thúy Miêu cũng chia sẻ một bài viết dài và không ngại nhắn thẳng nam đạo diễn : “Anh Lê Hoàng thân mến.

Tôi thật sự ¨cảm kích¨ khi anh trao cho tôi cái vương quyền mà nâng ngực không cần hỏi ý kiến người đàn ông của mình, dù ông ấy có là vua thiên hạ đi nữa. Nhưng xin thưa với ông anh, quyền ấy chúng tôi tự có từ lâu, nhưng chúng tôi là những người phụ nữ đẹp đẽ và khéo léo nên chúng tôi cứ thích hỏi ý kiến cái người đàn ông mà hằng đêm vẫn áp đầu vào bầu ngực mình…”.

'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'  - ảnh 5  

Trong khi đó, trên mạng xã hội, quan điểm của Lê Hoàng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của chị em phụ nữ, họ cho biết sau bài viết này, họ sẽ dũng cảm đi làm đẹp bởi “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, vì đẹp (do phẫu thuật) cũng là một dạng năng lực làm cuộc sống của mình dễ thở hơn”. Đồng thời đa số các đấng mày râu thể hiện sự ủng hộ nếu vợ mình có ý định phẫu thuật nâng ngực: “Đàn ông cũng yêu cái đẹp, vì vậy phụ nữ ơi tự tin làm đẹp đi nhé”; “Phụ nữ phải làm chủ bản thân về quyền làm đẹp thôi.”

'Khẩu chiến' khiến Lê Hoàng nói Trác Thúy Miêu ' hãy nâng ngực cùng nâng đầu'  - ảnh 6 Vào giữa tháng 2, Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu cũng từng "đấu khẩu" về việc giữ gìn nghệ thuật cải lương trong chương trình "Lời chưa muốn nói" mà Trác Thúy Miêu làm MC.

Tuy nhiên trước cuộc tranh cãi ngày càng gay gắt trên mạng xã hội của Lê Hoàng và Trác Thúy Miêu, nhiều người hâm mộ bày tỏ rằng họ không bất ngờ; Bởi trước đó hai người này vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên nhiều chương trình và luôn thể những quan điểm trái ngược nhau, thậm chí không ngại “khẩu chiến” trên truyền hình.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng