Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’

TPO - Hình ảnh vợ chồng Xuân Bắc với cử chỉ ngọt ngào mới đây thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân của Hồng Nhung- vợ nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ khá nhiều hình ảnh của cô trong buổi dã ngoại.
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 2 Trong số đó bất ngờ có 2 hình ảnh khá tình cảm của vợ chồng Xuân Bắc.
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 3 Có thể nói sau những ngày “sóng gió”, khoảnh khắc tình cảm, hạnh phúc của cặp vợ chồng này khiến người hâm mộ thích thú.
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 4 Cách đây không lâu, Hồng Nhung vướng vào khá nhiều ồn ào khi công khai “tố” bị o ép tại nơi làm việc.
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 5 Đáng chú ý, Hồng Nhung chỉ đích danh người o ép cô là đồng nghiệp của chồng- NSND Anh Tú.

Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 6 Trước những ồn ào của vợ, NSƯT Xuân Bắc vẫn luôn giữ thái độ im lặng.
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 7 Theo chia sẻ của Hồng Nhung, Xuân Bắc luôn thể hiện thái độ tôn trọng và chia sẻ với vợ. Bằng chứng là những tin nhắn động viên ngọt ngào cùng những quan tâm bằng hành động mà anh dành cho bà xã.
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 8
Khoảnh khắc bình yên của vợ chồng Xuân Bắc sau chuỗi ngày ‘sóng gió’ - ảnh 9 Rất có thể, nghệ sĩ Xuân Bắc chính là "phó nháy" cho vợ trong chuyến dã ngoại này.

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá