Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear

TPO - Nhã Phương trong bộ ảnh mới không còn “bánh bèo” mà đầy mạnh mẽ, sắc sảo với phong cách menswear.

Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 1 Vốn gắn liền với hình ảnh nữ tính, thùy mị, thậm chí bị chê “một màu”, Nhã Phương khiến khán giả bất ngờ khi tung bộ ảnh mới đậm chất nữ quyền.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 2 Trong bộ ảnh, một Nhã Phương “bánh bèo” đã không còn, thay vào đó là hình ảnh cô gái đầy mạnh mẽ, sắc sảo cũng không kém phần bí ẩn, thanh lịch.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 3 Điều tạo nên sự “lột xác” này là mái tóc ngắn cá tính, cùng phong cách trang điểm sắc nét, điểm nhấn là son môi tối màu.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 4 Ngoài ra, nữ diễn viên “49 ngày” chọn phong cách menswear – xu hướng thời trang đại diện cho nữ quyền, với áo blazer phối cùng váy dài hay quần ống rộng.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 5 Có thể thấy, so với thường ngày, ngôi sao đời đầu 9x thực sự gây ấn tượng mạnh với hình tượng mới.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 6 Những năm qua, Nhã Phương gặt hái không ít thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là giải thưởng Cánh diều vàng danh giá ở hạng mục “Nữ chính xuất sắc nhất” trong “Yêu đi đừng sợ”.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 7 Hiện, cô đảm nhận vai chính trong “Ngày ấy mình đã yêu” dài 24 tập, do VFC sản xuất mua kịch bản nước ngoài.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 8 Mức độ “phủ sóng” ngày càng rộng, nhưng Nhã Phương vẫn bị chê là “một màu”.
Không còn ‘bánh bèo’, Nhã Phương sắc sảo với phong cách menswear - ảnh 9 Có thể, việc thay đổi phong cách là bước đầu tiên để Nhã Phương chứng tỏ cho công chúng thấy cô có thể biến hóa với nhiều phong cách, dạng vai diễn khác nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng