Không 'đi bão', Tuấn Hưng đứng ở ban công hát cùng fans cổ vũ tuyển VN

TPO - Thay vì xuống đường đi bão, nam ca sĩ hoà giọng cùng hàng nghìn fans dưới đường từ ban công nhà riêng của anh ở Hàng Khay để cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam sau trận đấu với Hàn Quốc.

Tuấn Hưng hoà giọng cùng fans từ ban công sau trận Việt Nam-Hàn Quốc.
Tuấn Hưng hoà giọng cùng fans từ ban công sau trận Việt Nam-Hàn Quốc.
Tối qua, ngay sau khi kết thúc trận đấu với tỷ số thua 1-3 trước Hàn Quốc, hàng trăm nghìn fans trên khắp cả nước đã đổ xuống đường 'đi bão' để vổ cũ tinh thần đội tuyển Việt Nam.
Trước trận đấu, vốn là một fan cuồng của môn thể thao vua nên Tuấn Hưng cũng như rất nhiều nghệ sĩ khác đã vổ vũ hết mình cho các chàng trai của tuyển Olympic Việt Nam.
Ngay sau khi tuyển Việt Nam để thua Hàn Quốc, Tuấn Hưng chia sẻ: "Nếu không có khăn thì đâu có thành tích hay kỳ tích để vượt qua. Và chúng ta sẽ vượt lên chính mình. Ta sẽ luôn tự hào với những gì đã đạt được. Hạnh phúc với những gì đang có”.
Tối qua, nam ca sĩ chọn ở nhà riêng để theo dõi trận đấu cùng bạn bè thân thiết và người thân. Vì nhà riêng của Tuấn Hưng nằm ở Hàng Khay ngay gần bờ Hồ nên sau trận đấu nam ca sĩ đã chứng kiến cảnh tượng hàng nghìn fans 'đi bão' trước khu vực nhà anh để cổ vũ tinh thần tuyển Olympic Việt Nam.
Thay vì xuống đường 'đi bão', Tuấn Hưng đã chọn cách đứng từ trên ban công nhà mình và cầm mic hoà giọng cùng các khán giả bên dưới ca khúc 'Nối vòng tay lớn' khiến hàng nghìn người phấn khích hò reo.
Tinh thần thể thao và sự dễ thương của Tuấn Hưng ngay lập tức chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng. Video clip do anh chia trẻ trên trang cá nhân đã ngay lập tức nhận được lượng like và share 'khủng'.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng