DMCA.com Protection Status

Không nhận ra Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều khán giả tiếc nuối

TPO - Người hâm mộ dùng từ cảm thán khi nhìn gần gương mặt lạ lẫm, đơ cứng sau phẫu thuật thẩm mỹ của diễn viên Việt Anh.

Không nhận ra Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều khán giả tiếc nuối - ảnh 1

Trong bức hình chụp cùng bạn bè được lan truyền mới đây, nhiều người không khỏi tiếc nuối khi nhìn gần gương mặt diễn viên Việt Anh. Sau ít ngày thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ,

Gương mặt nam diễn viên đã thay đổi rõ một số đường nét: mũi cao hơn, cằm dài hơn.  

Có thể thấy, gương mặt Việt Anh vẫn còn sưng và có phần đơ cứng.

Từng được coi là một trong số ít những mỹ nam của showbiz Việt, Việt Anh nhận khá nhiều “gạch đá” khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, anh bỏ qua mọi lời khen chê từ dư luận. “Tại sao phải thanh minh? Mình thích thì mình làm, sống cho mình chứ có sống cho thiên hạ đâu?”- Việt Anh tuyên bố.

Bên cạnh đó, anh dành nhiều lời khen cho công nghệ thẩm mỹ tại Hàn. "Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh. Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam chưa biết thế nào.

Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, nhìn như 3D... không có đâu vẫn 'men' 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó, 10 ngày nữa tôi sẽ nói nhé" - Việt Anh chia sẻ.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ vẫn chờ đợi hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ do chính Việt Anh chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng