Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng

TPO - Kendall Jenner được trông thấy sải bước ở Beverly Hills (Mỹ) với váy 2 dây ôm sát, khoe vóc dáng siêu mẫu đáng ngưỡng mộ.

Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng
Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng - ảnh 1 Chân dài sinh năm 1995 thu hút mọi sự chú ý trên đường
Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng - ảnh 2 Kendall Jenner sở hữu vóc dáng đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m79. Mặc dù có vòng 1 khiêm tốn nhưng điều đó không khiến cô kém show mà ngược lại, em gái Kim Kardashian là chân dài "càn quét" làng mốt thế giới trong vài năm trở lại đây.
Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng - ảnh 3 Mỹ nhân làng thời trang được trông thấy ghé vào cửa hàng trang sức Tiffany & Co. 
Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng - ảnh 4 Không chỉ vóc dáng mà nàng mẫu đình đám còn có gương mặt xinh đẹp như thiên thần khiến người nhìn khó rời mắt
Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng - ảnh 5 Với thu nhập 22,5 triệu USD (thống kê của Forbes), chân dài sinh năm 1995 được bình chọn là "Siêu mẫu đắt giá nhất 2018"
Không nội y, 'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' mặc bó sát phô dáng như tạc tượng - ảnh 6 Mặc dù ngực lép nhưng cô là mỹ nhân chuộng mốt không nội y và thường xuyên "thả rông" vòng 1 trên phố 
 

‘Chân dài đắt giá nhất thế giới’ hóa nữ thần cưỡi bạch mã hút hơn 10 triệu like

Màn hóa thân thành nữ thần rừng xanh của Kendall Jenner nhận được hơn 10 triệu lượt yêu thích trên Instagram.

'Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới' lại 'thả rông' vòng 1 xuống phố

Kendall Jenner gây chú ý khi xuất hiện trên phố ở Los Angeles hôm 29/10 với phong cách không nội y quen thuộc.

'Siêu mẫu đắt giá nhất 2018' khoe dáng chuẩn 'từng cm'

Loạt ảnh Kendall Jenner làm mẫu cho các sản phẩm thời trang mùa đông 2019 của em gái tỷ phú Kylie Jenner vừa được đăng tải trên Dailymail thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Kendall Jenner bán nude đầy quyến rũ

Em gái siêu mẫu nhà Kim Kardashian hững hờ che ngực trần táo bạo trong loạt ảnh mới của Reversed thu đông 2019.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng