Kiều Anh tiết lộ bất ngờ khi nhận vai Nhung 'Phía trước là bầu trời'

TPO - Mới đây, Nhung "Phía trước là bầu trời" vừa có những tiết lộ bất ngờ về nhân duyên đến với bộ phim.

Kiều Anh tiết lộ bất ngờ khi nhận vai Nhung 'Phía trước là bầu trời'
Gần đây, bộ phim "Phía trước là bầu trời" bất ngờ được đông đảo cư dân mạng lục lại và chia sẻ rộng rãi, đồng nghĩa với việc các diễn viên trong phim cũng theo đó mà nhận được không ít sự quan tâm.
Bên cạnh vai Nguyệt và Thương trong phim thì nhân vật Nhung do diễn viên Kiều Anh đảm nhận - cô sinh viên báo chí xinh đẹp, hiền lành, bị lừa gạt tình cảm - để lại dấu ấn khá sâu sắc cũng như góp phần làm nên tên tuổi bộ phim.
Kiều Anh tiết lộ bất ngờ khi nhận vai Nhung 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 1 Hình ảnh Kiều Anh trong buổi giao lưu trực tuyến.
Trong buổi giao lưu trên Ngoisao.net chiều nay, Kiều Anh cho biết, khác với Hà Hương vai "Nguyệt" trong phim khi nhịp độ cuộc sống tăng gấp 5 lần thì nữ diễn viên cho biết cuộc sống của mình hầu như không bị xáo trộn nhiều lắm vì cô thỉnh thoảng vẫn tham gia một số bộ phim.
Nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ nhân duyên đến với vai Nhung trong "Phía trước là bầu trời" là khi cô bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải lừa đi quay quảng cáo thuốc tránh thai với cát- xê 50 nghìn đồng vào năm 2.000. Do nữ diễn viên lúc đó nhất quyết không chịu quay vì sợ mẹ cô nhìn thấy mình quảng cáo thuốc tránh thai, đạo diễn Đỗ Thanh Hải phải thuyết phục Kiều Anh quay bằng cách hứa sẽ đền bù cho cô một vai khác. Và sau đó, vai Nhung được giao cho Kiều Anh.
Kiều Anh tiết lộ bất ngờ khi nhận vai Nhung 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 2 Nhân vật Nhung do Kiều Anh đảm nhận trong "Phía trước là bầu trời".
Đồng thời cô cho biết, thật ra mọi cảm xúc và hành động trong phim tất cả đều hoàn toàn là do đạo diễn chỉ đạo, chứ bản thân cô lúc này là diễn viên múa, không hề có kĩ năng diễn xuất gì cả. Sau khi bộ phim phát sóng, Kiều Anh chỉ xem được vài tập chứ không hề xem hết được bộ phim do ti vi lúc đó không chiếu lại nên cô cũng không biết mình diễn xuất thế nào trong phim.
Kiều Anh tâm sự, bản thân như được sống lại những kỉ niệm đẹp đẽ, tuổi xuân như lần nữa được kéo dài hơn, được tiếp thêm sự tươi mới và trẻ trung hơn khi bộ phim nổi tiếng trở lại.
Kiều Anh tiết lộ bất ngờ khi nhận vai Nhung 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 3 3 diễn viên Kiều Anh, Hà Hương và Thu Nga hội ngộ trong buổi giao lưu.
Đồng thời, nữ diễn viên bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với đạo diễn Đỗ Thanh Hải và biên kịch Đặng Diệu Hương vì họ thực sự quá tuyệt vời và xuất sắc trong quá trình để sản xuất ra bộ phim này.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá