‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu

TPO - Demi Rose tiếp tục khiến dân mạng trầm trồ khi khoe thân hình “đồng hồ cát” trứ danh trong bikini hai mảnh bé xíu lấp lánh.

‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 1 Hôm thứ Năm (13/6, theo giờ địa phương), Demi Rose trở lại công việc sau sự ra đi đột ngột của mẹ cô, Christine, ở tuổi 64. Cô tham gia buổi chụp hình cho chiến dịch quảng cáo mới của một thương hiệu bikini.
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 2 Người đẹp tiếp tục phô bày những đường cong quyến rũ trong bộ bikini hai mảnh màu vàng lấp lánh.
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 3 Fans vui mừng vì Demi đã lấy lại được tính thần sau những mất mát mới. Trước đó, mẫu nữ 24 tuổi thông báo chuyện mẹ cô qua đời trên Instagram, chỉ 8 tháng sau sự ra đi của người cha yêu quý.  
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 4  Trong bài đăng mới đây, nàng "Kim Kardashian nước Anh" trải lòng: "Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì tình yêu và sự quan tâm. Tôi thực sự rất cảm kích và các bạn giống như đại gia đình của tôi. Hãy tiếp tục cố gắng. Tôi tin vào thời gian thiêng liêng của vũ trụ. Tôi có niềm tin đang ở đúng nơi, đúng thời điểm và đang đi đúng hướng. Tôi tin rằng tất cả những gì tôi trải qua hiện nay đang dạy và chuẩn bị cho tương lai của tôi. Mọi thứ đang diễn ra như nó cần phải vậy".
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 5 Demi vẫn giữ được tinh thần làm việc chuyên nghiệp dù đang trong thời kỳ khó khăn.
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 6 Sau buổi chụp hình, mẫu nữ 9x cùng bạn thân đi mua sắm ở khu The Grove, West Hollywood (Los Angeles,Mỹ).
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 7 Cởi bỏ lớp bikini, người đẹp diện quần đen, áo ba lỗ bó sát người, kết hợp với giày thể thao và kính mắt hình trái tim.
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 8 Chiếc áo mỏng manh không đủ để che vòng một "siêu khủng" của mỹ nhân Anh.
‘Kim Kardashian nước Anh’ thiêu đốt mọi ánh nhìn với bikini hai mảnh bé xíu - ảnh 9 Demi Rose trở thành tâm điểm trên khu phố mua sắm nổi tiếng ở Hollywood.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng