Kim ‘siêu vòng 3’ bị chỉ trích vì đăng ảnh khoả thân phản cảm

TPO - Không chỉ đăng ảnh khoe da thịt, cô Kim “siêu vòng ba” còn có cả ảnh chụp cùng mẫu nam khoả thân.

Mới đây, Kim “siêu vòng ba” vừa hé lộ một số hình ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập phấn mắt mới của cô Instagram. Tuy nhiên, điều khiến người xem chú ý không phải mỹ phẩm, mà là độ “nóng” của các nhân vật trong ảnh.

Ở bức ảnh mới nhất đăng ngày 19/10, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ chỉ chụp từ phần bụng trở lên và khoả thân hoàn toàn. Đôi “gò bồng đảo” được che hờ hững bởi mái tóc dài của người đẹp. Phía sau cô là một người mẫu nam da màu, cũng được cho là không mặc quần áo.

Kim ‘siêu vòng 3’ bị chỉ trích vì đăng ảnh khoả thân phản cảm - ảnh 1 Bức ảnh mới nhất về bộ sưu tập phấn mắt được Kim hé lộ.

Tuy nhiên, gây “sốc” nhất phải kể đến bức ảnh cô khoả thân nằm trên giường, lộ 90% da thịt, chỉ dùng 2 tay để che vòng một và một tấm chăn phủ lên vùng bikini.

Kim ‘siêu vòng 3’ bị chỉ trích vì đăng ảnh khoả thân phản cảm - ảnh 2 Ngôi sao nhà Kardashian không ngại khoả thân hoàn toàn trước ống kính.

Trước đó, Kim Kardashian có khoe bức hình khác chụp chung với người mẫu nam không mặc gì hoàn toàn.

Kim ‘siêu vòng 3’ bị chỉ trích vì đăng ảnh khoả thân phản cảm - ảnh 3 Ở bức ảnh này, người khoả thân không phải Kim, mà là mẫu nam chụp chung.

Được biết, những hình ảnh trên nằm trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng David LaChapelle thực hiện.

Thời điểm được tung lên mạng xã hội, những bức ảnh táo bạo của cô Kim tạo ra những phản ứng trái chiều. Đa phần trong đó chỉ trích bà xã rapper Kanye West lố lăng, phản cảm.

“Cô đã có chồng con rồi đấy!”, “Cô ta bán ngực hay sao?” hay “Đây là ý tưởng duy nhất mà cô có thể nghĩ ra để quảng cáo phấn mắt hay sao?... là những bình luận “ném đá” dành cho cô Kim “siêu vòng ba” của cư dân mạng.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá