Kim ‘siêu vòng 3' lại đến Nhà Trắng, gặp vợ chồng ái nữ của Trump

TPO - Sau thành công trong việc xin ân xá cho nữ tù nhân ma túy hồi đầu năm, cô Kim “siêu vòng ba” mới đây tiếp tục trở lại Nhà Trắng để bàn về cải cách tư pháp trong nước.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian West, thường được nhớ đến với biệt danh Kim “siêu vòng ba”, đăng tải những hình ảnh cuộc họp tại Nhà Trắng, có sự tham dự của cô, vợ chồng ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Ivanka Trump và Jared Kushner – cùng nhiều nhân vật khác có ảnh hưởng trong giới luật sư, tư pháp của Mỹ.

Được biết, cô Kim trở lại Nhà Trắng vào hôm thứ Tư (5/9, theo giờ địa phương) để bàn về cải cách tư pháp, cụ thể về vấn đề nhà tù và chính sách khoan hồng cho các tù nhân, do Jared Kushner – cố vấn Nhà Trắng đặc biệt, kiêm con rể của ông Trump.

Kim ‘siêu vòng 3' lại đến Nhà Trắng, gặp vợ chồng ái nữ của Trump - ảnh 1 Trump thảo luận về cải cách nhà tù với vợ chồng ái nữ nhà Trump và các chuyên gia pháp luật có uy tín.
Kim ‘siêu vòng 3' lại đến Nhà Trắng, gặp vợ chồng ái nữ của Trump - ảnh 2 Cuộc họp do cố vấn Jared Kushner chủ trì.
Kim ‘siêu vòng 3' lại đến Nhà Trắng, gặp vợ chồng ái nữ của Trump - ảnh 3 Kim chụp ảnh chung với Ivanka Trump và Jared Kushner.

Hồi cuối tháng Năm, Kim Kardashian từng đến Nhà Trắng gặp ông Trump để xin ân xá cho tù nhân Alice Marie Johnson (63 tuổi) -  người bị kết án chung thân vì phạm tội buôn bá ma túy. Một tuần sau chuyến thăm của bà West, Trump đã ký lệnh ân xá, trả tự do cho Johnson sau hơn hai thập kỷ ngồi tù.

“Tôi bắt đầu với Alice, nhưng khi gặp và lắng nghe câu chuyện từ những người đàn ông và phụ nữ tôi đã gặp trong nhà tù, tôi biết mình không thể dừng lại. Đã đến lúc phải thay đổi hệ thống thực sự”, Kim viết.

Hôm thứ Ba (4/9), cô Kim “siêu vòng ba” tiết lộ với chủ nhà podcast "Wrongful Conviction" Jason Flom rằng, đang ủng hộ Young (32 tuổi), người bị kết án tù mà không được tạm tha sau khi bị bắt vì tàng trữ, buôn bán cocaine và cần sa.

Kim ‘siêu vòng 3' lại đến Nhà Trắng, gặp vợ chồng ái nữ của Trump - ảnh 4 KIm Kardashian từng đến Nhà Trắng và gặp ông Trump hồi 30/5.

Theo Bloomberg

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá