DMCA.com Protection Status

Kỳ Duyên: Từ MC nóng bỏng đến đạo diễn và 'nữ hoàng thả thính' thơ tình

TPO - Cách đây nửa năm, người đẹp khoe, vừa làm đạo diễn cho MV của ca sỹ hải ngoại Châu Ngọc Hà. Dù MV chưa đủ sức gây bão ngay trong sân chơi nhạc mùi song cơn mưa lời khen đã dành cho tân đạo diễn: Kỳ Duyên đúng là kỳ tài.

“Mưa lạnh tàn canh”, chính là một sáng tác của nhạc sỹ Vũ Thanh, tác giả “Đắp mộ cuộc tình” hô mưa tạo gió suốt thời gian qua. Đây là MV đầu tiên của nữ ca sỹ Châu Ngọc Hà và cũng là lần đầu tiên Nguyễn Cao Kỳ Duyên thử sức với vai trò đạo diễn. Vốn khéo ăn, khéo nói nên chị nhận luôn, lần đầu tiên nào cũng “vụng về, sơ sót” song tràn đầy đam mê. Vì thế, khán giả cũng không nỡ “mạnh miệng” chê MV “Mưa lạnh tàn canh”, có chăng chỉ  góp ý nhẹ nhàng: Thiếu một chút độc, lạ. Song độc, lạ hình như cũng không thật cần thiết với thể loại nhạc mùi mẫn. 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bỏ nghề MC sang nghề… đạo diễn?  - ảnh 1 Đạo diễn Kỳ Duyên và ca sỹ, diễn viên Châu Ngọc Hà (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Lần đầu tiên làm đạo diễn, Kỳ Duyên cảm nhận nỗi cực: Có rất nhiều vấn đề khó khăn. “Chỉ quay cảnh 30 giây để Ngọc Hà đi trên chiếc cầu cũng không phải chuyện dễ”, chị chia sẻ với khán giả về hậu trường MV “Mưa lạnh tàn canh”.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bỏ nghề MC sang nghề… đạo diễn?  - ảnh 2 Chuyển nghề đạo diễn làm sao được diện đầm xuyên thấu, đi giày gót cao? (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Ngay từ khi MV chưa ra mắt, Kỳ Duyên đã bật mí: “ Đã có ca sỹ “đặt hàng” KD làm đạo diễn cho MV của họ”. Đây có thể là “bật mí” thật, cũng có thể là một cách nói vui, hoặc một hình thức “đánh bóng” trước khi “Mưa lạnh tàn canh” tung ra.

Người đẹp không tuổi còn dọa những ai tin tưởng đạo diễn Kỳ Duyên: “Rất vui khi được các bạn tin tưởng, tuy nhiên Kỳ Duyên xin cảnh báo trước. Ngoài đời thì hiền hòa, nhưng ra sân quay thì “đạo diễn” Kỳ Duyên là một hung thần”. Đi kèm lời dọa, người đẹp “tặng” khán giả đoạn clip có cảnh chị dội nước lên Châu Ngọc Hà vì tội dám “láo” với đạo diễn. Khán giả xem xong, lại khen: “Diễn cảnh dữ mà cũng dễ thương mới lạ”.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bỏ nghề MC sang nghề… đạo diễn?  - ảnh 3 Đạo diễn "hung thần" vẫn quyến rũ lạ! (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Nhiều người khen Kỳ Duyên đa tài. Là một MC nổi tiếng vẫn chưa đủ, chị còn nhiệt tình lao vào kinh doanh, từng thú nhận có bận trắng tay song không chừa, lại đứng lên, tiếp tục “buôn bán”. Chị cũng là gương mặt đại diện cho một số thương hiệu, thỉnh thoảng chụp hình quảng cáo.  Rồi cũng nhận lời đóng phim, ngồi ghế giám khảo gameshow, ca hát, nhảy múa... Chị đang khiến khán giả mê nhạc hải ngoại đứng ngồi không yên, khi hứa hẹn sẽ nhảy cùng Nguyễn Hưng trong show sắp tới của Paris By Night ở Singapore

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bỏ nghề MC sang nghề… đạo diễn?  - ảnh 4 Người đàn bà dư thừa năng lượng, dấn thân nhiều nghề (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Có một nghề Kỳ Duyên giỏi ngang nghề MC, đó là “nghề thả thính bao dính”. Như những mỹ nhân khác trong làng giải trí, chiêu “thả thính” quen thuộc của Nguyễn Cao Kỳ Duyên là làm “cháy mắt” người nhìn.  Với MC hải ngoại nổi tiếng này thì tuổi tác rõ ràng chỉ là con số. Không ai chịu khó tung hình khoe body không chút mỡ thừa như Kỳ Duyên.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bỏ nghề MC sang nghề… đạo diễn?  - ảnh 5

Đã vậy, chị còn thường xuyên đăng thơ tình trên Fanpage cả triệu người theo dõi, cũng thường xuyên đề cập đến vấn đề yêu đương- thất tình, kéo khán giả bình luận rôm rả. Chẳng ai nghĩ người đàn bà ở tuổi 53 lai đăng những câu thơ mùi mẫn thế này: “Có những lúc… trong lòng như gào thét/Vì yêu?... Hay đói rét một vòng tay??!!/Có những lúc… chẳng gió sao mắt cay??/Ta gục ngã?... Ta say trong tình ái… Có những lúc… thì thầm bên tai nhỏ/E sợ rằng, cọng cỏ biết hờn ghen/Có những lúc… ngỡ tình đã lên men/Sao ta lại, nhát hèn không dám uống…”.

Một khán giả đã dành tặng Nguyễn Cao Kỳ Duyên biệt danh mới: “Nữ hoàng thả thính”. Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ sự thích thú với biệt danh trẻ trung. Có những khán giả lại “chế” từ bản gốc ra những câu thơ độc khiến Kỳ Duyên khen hay rối rít: “Có những lúc tưởng Duyên là tất cả/Khi biết rằng tất cả cũng vì Duyên”. Vừa chăm “thả thích” lại chăm tương tác với người hâm mộ nên chẳng ngôi sao Việt nào ở cỡ tuổi Kỳ Duyên lại đình đám ở thế giới ảo đến như Duyên. Khi mạng xã hội phát huy quyền lực đồng nghĩa với chuyện MC đa tài này đã tạo một “quyền lực” cho mình.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Bỏ nghề MC sang nghề… đạo diễn?  - ảnh 6 "Nữ hoàng thả thính"  (Nguồn: Fanpage Nguyễn Cao Kỳ Duyên)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng