Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng

TPO - Kylie Jenner đã có những shoot hình gợi cảm, nóng bỏng với nhiều sắc thái khác nhau trên tạp chí Paper Magazine.

Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 1 Tối ngày 19/2, Paper Magazine tung bộ ảnh nóng bỏng của “bà trùm mỹ phẩm” 22 tuổi Kylie Jenner. Em út nhà Kardashians được mời làm gương mặt trang bìa cho tạp chí danh tiếng này số tháng 3.
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 2 Trong bộ ảnh, nữ doanh nhân trẻ giống như “tắc kè hoa”, khi khiêu khích trong bộ váy bạc mỏng manh, quần legging bó sát, lúc lại quyền lực với suit…
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 3 Qua cuộc trò chuyện với Paper Magazine, Kylie Jenner phủ nhận tin đồn đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. “Mọi người nghĩ rằng tôi đã dao kéo để tái tạo hoàn toàn gương mặt mình, điều đó hoàn toàn sai. Tôi rất sợ! Tôi sẽ không bao giờ làm thế. Mọi người không hiểu rằng một mái tóc đẹp, lớp trang điểm và tiêm filler có thể thay đổi tất cả".
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 4 Cô thừa nhận “lột xác” filler (chất làm đầy). "Tôi cảm thấy không thoải mái vì đôi môi của mình từ năm 15 tuổi. Tôi có đôi môi rất mỏng. Nhớ lúc trao nụ hôn đầu tiên, bạn trai nói với tôi, 'Anh nghĩ rằng em hôn không giỏi vì môi em nhỏ quá'. Tôi đã suy nghĩ về câu nói đó rất nhiều", nữ tỷ phủ trẻ tuổi chia sẻ về ký ức không mấy tốt đẹp về đôi môi.
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 5  Đến khi trưởng thành hơn và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, Kylie làm đẹp bằng cách trang điểm. Sau khi con gái Stormi của cô ra đời, cô quyết định rút filler để sống tự nhiên và thoải mái hơn. Hiện tại, dù vẫn dùng filler, Kylie biết tiết chế hơn.
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 6 Nói về bạn trai Travis Scott, bố của con gái 11 tháng tuổi Stormi, Kylie không tiếc lời khen: "Anh ấy là người cha tuyệt vời, một 'đứa trẻ to xác" và một người tình hoàn hảo".
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 7 Cô phủ nhận tin đồn kết hôn. Nữ doanh nhân trẻ khẳng định, họ thậm chí còn chưa đính hôn. "Tôi sẽ thông báo cho mọi người biết khi chuyện đó diễn ra", Kylie nói.
Kylie Jenner nóng bỏng, quyền lực trên bìa tạp chí danh tiếng - ảnh 8 Chia sẻ về bí quyết thành công, Kylie Jenner cho biết, chưa từng chưa bao giờ bỏ công sức nghiên cứu người tiêu dùng hay học bất kỳ trường lớp nào về kinh doanh. Cô chỉ "làm theo trái tim mình" và sáng chế ra sản phẩm mà cô muốn mua nhất.

Theo Paper Magazine

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá