Kylie Jenner vượt nhiều ‘lão làng’ lọt Top10 sao giàu nhất

TPO - Kylie Jenner thực sự khiến nhiều người khâm phục khi xếp thứ hạng cao trong danh sách Top 10 sao giàu nhất nước Mỹ năm 2018.

Kylie Jenner vượt nhiều ‘lão làng’ lọt Top10 sao giàu nhất

Kylie Jenner đã có một năm cực kỳ thành công trong sự nghiệp. Ở tuổi 21, cô đứng đầu danh sách “Top 10 sao kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2018”, ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu “Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới” do Forbes thống kê. Và mới đây, em út nhà Kardashian – Jenner tiếp tục có mặt trong danh sách “Top 10 người nổi tiếng giàu nhất nước Mỹ” mới công bố hôm 18/12.

Với số tài sản ròng 900 triệu USD, bà mẹ 21 tuổi đứng ở vị trí số 5, đồng hạng với ông xã Beyonce, Jay-Z, và vượt mặt nhiều tên tuổi lão làng khác như ảo thuật gia David Copperfield (62 tuổi), rapper Diddy (49 tuổi), tay golf Tiger Woods (42 tuổi) và nhà văn James Patterson (71 tuổi).

Nguồn thu nhập chủ yếu của Kylie đến từ công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics, mà cô sở hữu 100% cổ phần. Kể từ khi ra mắt cách đây 2 năm, công ty này mang về cho ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ 630 triệu USD. Ngoài ra, cô còn thu khoản không nhỏ từ các show truyền hình thực tế, đóng quảng cáo... Riêng năm 2018, Kylie Jenner kiếm được 166,5 triệu USD trong tổng số tài sản 900 triệu USD.

Em út nhà Kardashian-Jenner khẳng định trên Forbes, các nền tảng mạng xã hội như Instagram đóng một vai trò lớn trong thành công của công ty cô, cũng như nhiều doanh nghiệp khác. “Phương tiện truyền thông xã hội là một nền tảng tuyệt vời. Tôi có quyền tiếp cận dễ dàng đến người hâm mộ và khách hàng của tôi.

Được biết, Kylie sở hữu lượng theo dõi “siêu khủng” trên Instagram, 168 triệu.

Ngoài Kylie Jenner, những người nổi tiếng khác lọt Top 10 sao giàu nhất nước Mỹ gồm: nhà làm phim George Lucas (hạng 1, 5,4 tỷ USD), đạo diễn Steven Spielberg (hạng 2, 3,7 tỷ USD), “bà hoàng truyền thông” Oprah Winfrey (hạng 3 2,8 tỷ USD), cầu thủ bóng rổ Michael Jordan (hạng 4, 1,7 tỷ USD), rapper/doanh nhân Jay-Z (đồng hạng 5, 900 triệu USD), ảo thuật gia David Copperfield (hạng 7, 875 triệu USD), rapper Diddy (hạng 8, 825 triệu USD), tay golf Tiger Woods (hạng 9, 800 triệu USD) và nhà văn James Patterson (đồng hạng 9, 800 triệu USD).

Theo Complex

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá