Lại rộ tin Chế Linh qua đời, người nhà nói gì?

TPO - Ca sĩ Chế Phong- con trai danh ca Chế Linh cho biết, điện thoại của anh gần như “cháy” máy vì bất ngờ xuất hiện tin đồn ba anh qua đời.

Danh ca Chế Linh bức xúc vì tin đồn qua đời.
Danh ca Chế Linh bức xúc vì tin đồn qua đời.

Những ngày qua, dư luận bất ngờ lan truyền thông tin danh ca Chế Linh qua đời. Chia sẻ với Người lao động, ca sĩ Chế Phong- con trai danh ca Chế Linh cho biết, điện thoại của anh gần như “cháy” máy vì thông tin này.

“Đây chỉ là tin đồn thất thiệt. Ba tôi vẫn khỏe mạnh và đang về thăm quê nhà ở TP Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận"- ca sĩ Chế Phong nói.

Trước tin đồn qua đời, danh ca Chế Linh bày tỏ sự bất bình. Nam danh ca cho biết thêm, ông không hề bệnh nặng và vẫn có thể đi hát, gặp gỡ khán giả. Có thể thấy, anh ca Chế Linh không phải là sao Việt đầu tiên rơi vào tình cảnh oái oăm này.

Trước đó, nghệ sĩ Chí Trung, Hoài Linh, Khánh Ly, Lại Văn Sâm, Xuân Hinh… từng bị đồn như vậy. Danh hài Hoài Linh từng chia sẻ: "Lâu lâu, tôi lại bị... đưa lên bàn thờ. Báo hại bạn bè nghệ sĩ, đồng nghiệp điện thoại tới tấp nửa khuya chia buồn với người nhà của tôi. Các em tôi có sẵn trong máy điện thoại những tin nhắn: "Anh Bốn vẫn khỏe mạnh", cứ thế gửi đi khi có người thân quen, họ hàng gọi đến".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng