Lại Văn Sâm theo trào lưu ‘ngã sấp mặt’, Tự Long chống đầu điệu nghệ

TPO - Trong tập mới nhất của chương trình Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm cùng các nghệ sĩ thích thú thử trào lưu “ngã sấp mặt” của giới trẻ, trong khi Tự Long gây ngạc nhiên với khả năng “trồng cây chuối”.

Mỗi tuần trôi qua, “Ký ức vui vẻ” lại mang đến cho người chơi và khán giả những trải nghiệm thú vị. Trong tập mới nhất phát sóng tối 1/3, MC Lại Văn Sâm cùng các nghệ sĩ lớn tuổi có cơ hội trẻ lại với những trào lưu “hot” trong giới trẻ.

Ở phần câu hỏi chung về thập niên 2000, MC Lại Văn Sâm đưa ra câu hỏi về trào lưu được giới trẻ giai đoạn này ưa chuộng, với ba đáp án gồm ăn không trôi son, nhảy hip hop và ngã sấp mặt.

Lựa chọn đáp án B, tất cả các đội đều có 5 điểm, cùng với đó là được thưởng thức màn biểu diễn breakdance sôi động trên trường quay.

 Các nghệ sĩ cùng nhau "ngã sấp mặt". Video: Ký ức vui vẻ

NSND Tự Long chia sẻ, vào những năm 2000, hip hop thịnh hành đến mức cứ đi show là phải có một nhóm nhảy. Anh nói thêm, từ “cơn sốt” nhảy đường phố, mốt tóc highlight hay nhuộm nhiều màu trở nên thịnh hành trong giới trẻ.

Trước sự hào hứng của “Táo Giao thông”, MC Lại Văn Sâm đề nghị anh trổ tài nhảy hip hop. Dù khả năng nhảy “trời hỡi”, Tự Long vẫn khiến các nghệ sĩ khác “tròn mắt” vì thực hiện được động tác “trồng cây chuối” một cách điệu nghệ.

Lại Văn Sâm theo trào lưu ‘ngã sấp mặt’, Tự Long chống đầu điệu nghệ - ảnh 1 Tự Long "trồng cây chuối" điệu nghệ.

Ngoài nhảy hip hop, các nghệ sĩ còn được trải nghiệm thêm trào lưu từng làm mưa làm gió mạng xã hội thời gian qua – “ngã sấp mặt”. Theo Thanh Duy, trào lưu này thực tế là để khoe của. Nam ca sĩ còn gợi ý MC Lại Văn Sâm tham gia thử thách, nhưng nhà báo 61 tuổi nhanh chóng đùn đẩy cho người mẫu/diễn viên Anh Thư.

Tuy vậy, sau khi Anh Thư và Thanh Duy thị phạm xong, nghệ sĩ Thanh Bạch và MC Lại Văn Sâm tỏ ra thích thú và chủ động nằm ra sàn để “ngã sấp mặt”.

Lại Văn Sâm theo trào lưu ‘ngã sấp mặt’, Tự Long chống đầu điệu nghệ - ảnh 2 Anh Thư và Thanh Duy tham gia thử thách "ngã sấp mặt".
Lại Văn Sâm theo trào lưu ‘ngã sấp mặt’, Tự Long chống đầu điệu nghệ - ảnh 3 MC Lại Văn Sâm và nghệ sĩ Thanh Bạch cũng hào hứng không kém.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá