Lại Văn Sâm trầm trồ thán phục cô bé người Mỹ 'bẻ' ngược người

Cô bé người Mỹ từng gây sốt khi tự uốn dẻo cơ thể vừa với một chiếc hộp khiến Lại Văn Sâm kinh ngạc khi trình diễn tiết mục tài năng làm bùng nổ sân khấu Mặt trời bé con.

Lại Văn Sâm trầm trồ thán phục cô bé người Mỹ 'bẻ' ngược người
Tập 15 của chương trình Mặt trời bé con lên sóng vào tối 16/12 mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khi có sự tham gia của 3 tài năng nhí. Ngoài cậu bé Đức Minh, cô bé Hương Mai còn sự xuất hiện đặc biệt của siêu sao uốn dẻo cô bé Emarald đến từ nước Mỹ xa xôi.
Emarald được mọi người biết đến là một siêu sao về bộ môn uốn dẻo. Dù chỉ mới 11 tuổi, cô bé đã tham gia vào 2 đoàn xiếc tại đất nước của mình. Emarld bắt đầu tập bộ môn này lúc năm 8 tuổi. Trước đó mẹ của Emarld đã cho cô bé học thể dục dụng cụ, vì phát hiện ra em có cơ thể linh hoạt nên hướng bé theo học bộ môn nghệ thuật này. Không tham gia học ở trường cùng bạn bè mà tự học ở nhà các môn văn hóa vì có mẹ làm giáo viên.

Lại Văn Sâm trầm trồ thán phục cô bé người Mỹ 'bẻ' ngược người - ảnh 1 Cô bé Emarld khiến khán giả thích thú với tiết mục uốn dẻo điêu luyện
Bạn bè của Emarld chủ yếu là ở đoàn xiếc. Thời gian hầu hết của cô bé là ở đoàn xiếc cách nhà 3 giờ đi xe mỗi ngày và được nghỉ vào Chủ nhật. Ước mơ của cô bé là được diễn trong đoàn xiếc lớn nhất thế giới Cirque du soleil.
Đến với Mặt trời bé con, Emerald vào vai “Alice trong xứ sở thần tiên” trong màn trình diễn uốn dẻo đã làm cho khán giả phải “rùng mình” vì những động tác nguy hiểm và kỹ thuật phức tạp. Sự tự tin và màn trình diễn ấn tượng của cô bé đã làm sân khấu bùng nổ với những tràng pháo tay thích thú của khán giả.

Lại Văn Sâm trầm trồ thán phục cô bé người Mỹ 'bẻ' ngược người - ảnh 2 Đức Minh thể hiện vốn kiến thức khổng lồ về tự nhiên
Mở đầu chương trình là cậu bé Đức Minh 7 tuổi đến từ Hà Nội. Tham gia chương trình Mặt trời bé con, Đức Minh khiến khán giả ngạc nhiên với vốn kiến thức khổng lồ về hệ mặt trời và các vị thần Hy Lạp. Ước mơ của Đức Minh là trở thành nhà du hành vũ trụ, trở thành người đầu tiên đặt chân lên sao hỏa giống như Neil Armstrong, người đầu tiên đặt chân lên Mặt Trăng.
Dù chỉ mới học lớp 2 thôi, thế nhưng Đức Minh có trí nhớ siêu phàm về sự tích của mỗi vị thần liên quan đến từng hành tinh. Chia sẻ về tài năng đặc biệt, cậu bé cho biết do mình đọc nhiều sách nên có nhiều kiến thức về lĩnh vực này. Với khiếu nói chuyện dễ thương, Đức Minh còn vô tư kể cho khán giả nghe rằng cậu bé còn nhận được thư tình của một cô bạn nhưng không dám viết lại vì sợ cô giáo phạt. Chia sẻ quan điểm về chuyện này, MC Lại Văn Sâm cũng cho biết “hãy để cho những tình cảm trong sáng đó phát triển tự nhiên và người lớn đừng can thiệp vào”.

Đến từ Ninh Bình là cô bé Hương Mai 9 tuổi. Mẹ Hương Mai làm nông nên cô bé cũng thường xuyên phụ giúp mẹ lúc rảnh. Vì thích môn tiếng Anh nên cô bé thường làm hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài ở chùa Bái Đính cách nhà 12 cây số để trau dồi thêm. Cô bé còn tiết lộ không nhận tiền mà hướng dẫn miễn phí cho tất cả những du khách nước ngoài khiến Lại Văn Sâm bất ngờ.
Lại Văn Sâm trầm trồ thán phục cô bé người Mỹ 'bẻ' ngược người - ảnh 3 Hương Mai làm hướng dẫn viên du lịch, giới thiệu về chùa Bái Đính, Ninh Bình.
Chia sẻ về ước mơ say này, Hương Mai cho biết, cô muốn mở một công ty du lịch để giới thiệu văn hóa và vẻ đẹp của Việt Nam cho người nước ngoài. Tham gia chương trình, Hương Mai đã tự tin làm một hướng dẫn viên du lịch trên sân khấu để giới thiệu với khán giả về chùa Bái Đính.

Cô bé đã làm cho MC Lại Văn Sâm và khán giả ngạc nhiên vì “nằm lòng bàn tay” đặc điểm các khu vực của ngôi chùa cũng như hiểu biết lịch sử khi lồng ghép những câu chuyện để tạo sự hấp dẫn cho du khách tham quan. Phần giới thiệu của Hương Mai khiến Lại Văn Sâm thích thú và bày tỏ mong muốn được cô bé làm hướng dẫn viên cho mình khi có dịp đến thăm chùa Bái Đính, Ninh Bình.

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá