Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng

TPO - Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chuyển giới khoe cận mặt con trai đầu lòng trên trang cá nhân hơn 400 nghìn người theo dõi của mình.

 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 1 Lâm Khánh Chi vào sáng 18/2 thu hút sự chú ý của nhiều người khi lần đầu tiên công khai khoe cận mặt con trai gần 5 tháng tuổi trên trang cá nhân. Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích của bạn bè và người hâm mộ. Dưới phần bình luận nhiều người còn nhận xét rằng trộm vía em bé rất đáng yêu và cứng cáp. 
 
 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 2 Trước đó, vào dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới của mình (11/1), nữ ca sĩ chuyển giới cũng đã khoe loạt ảnh bên con trai nhưng giấu mặt và cho biết khi thời điểm đến cô sẽ công khai.
 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 3 Được biết, quý tử đầu lòng của vợ chồng Lâm Khánh Chi và Phi Hùng tên là Kim Long, em bé chính là thành quả sau khi cả hai sang Thái Lan nhờ người mang thai hộ.
 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 4 Lâm Khánh Chi từng chia sẻ, do cả hai bên gia đình đều muốn có cháu cùng huyết thống nên vợ chồng cô đã quyết định nhờ người mang thai hộ thay vì xin con nuôi.
 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 5 Đồng thời nữ ca sĩ từng tiết lộ, trước khi chuyển giới, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, em bé sinh ra hoàn toàn là con của cô, giúp nữ ca sĩ hoàn thành trọn vẹn thiên chức làm mẹ.
 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 6  
 Lâm Khánh Chi lần đầu khoe cận mặt con trai ruột đã 5 tháng - ảnh 7 "Em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của tôi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng tôi" Lâm Khánh Chi từng hạnh phúc nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá