Lâm Khánh Chi livestream, 'nhắn nhủ' gì tới fan của Hương Giang Idol?

TPO - Trong đoạn livestream giao lưu với khán giả mới nhất, Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi tức giận vì nhiều antifan có hành động khiếm nhã trên trang cá nhân của mình và không ngại tuyên bố "Chưa thấy khán giả nào mất dạy như khán giả Hương Giang idol".

Lâm Khánh Chi livestream, 'nhắn nhủ' gì tới fan của Hương Giang Idol?
Cụ thể là trong chuyến đi nghỉ dưỡng với chồng tại đảo Hòn Khô, Quy Nhơn, Lâm Khánh Chi đã livestream trò chuyện với fan hâm mộ của mình, trong đó người đẹp đề cập đến việc vô cùng bức xúc với những bình luận, tin nhắn khiếm nhã trên facebook của antifan đối với mình.
 Clip: Lâm Khánh Chi chỉ trích fans của Hương Giang
Đặc biệt, giọng ca "Trái tim sỏi đá" đề cập đến việc khi Hương Giang idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, nhiều fan có chỉ trích cô vì sao không chúc mừng Hương Giang, hay là cô ghen tị với cô ấy. Nhưng sau khi Lâm Khánh Chi khen Hương Giang thì lại bị nói là giả tạo khiến người đẹp vô cùng tức giận vì cô nghĩ mình đâu có liên quan đến Hương Giang.
Việc này khiến nữ ca sĩ bị stress trầm trọng, không dám vào face vài ngày bởi nhiều người hâm mộ còn ghép hình cô với nhiều thứ không chấp nhận được.
Đồng thời Lâm Khánh Chi thẳng thừng tuyên bố: "Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Tụi bây có thần tượng Hương Giang cỡ nào thì Hương Giang cũng không thể nào hơn chị được" 

Không chỉ vậy, giọng ca chuyển giới có thể đã khiến nhiều người hâm mộ của các sao khác phật ý khi cho biết mình không đi thi Hoa hậu vì có quá nhiều cơ hội cho bản thân nên không cần nữa, còn "cho các em nhỏ đi thi để các em nhỏ tìm được tương lai, tìm được cơ hội" và khẳng định nếu muốn đã đi thi từ lâu.

Trước đó, Lâm Khánh Chi và Hương Giang từng xảy ra mâu thuẫn khi cô tố tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cư xử vô lễ. không chỉ vậy, khi Hương Giang đăng quang hoa hậu, hàng loạt bình luận chỉ trích Lâm Khánh Chi xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô đố kỵ với người hơn mình.
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá