Lâm Tâm Như tái ngộ ‘Hoàng A Mã’ Trương Thiết Lâm sau hơn 20 năm

TPO - Gặp lại Trương Thiết Lâm hơn 20 năm sau “Hoàn Châu cách cách”, Lâm Tâm Như vui mừng gọi lớn: “Hoàng A Mã”.

Trang Sina ngày 1/11 đưa tin, gần đây, Lâm Tâm Như tham gia show truyền hình “Bộ ba hạnh phúc”. Trong tập mới phát sóng, “nàng Hạ Tử Vy” đã có cơ hội gặp lại một bạn diễn lâu năm.

Theo đó, khi bà Hoắc đang nấu ăn, bất ngờ vị khách mời đặc biệt xuất hiện ở ngưỡng cửa. Lâm Tâm Như quay lại và vui vẻ gọi lớn “Hoàng A Mã”. Sau đó, cô chạy đến ôm chầm vị khách trong hạnh phúc. Khách mời đó là nam diễn viên gạo cội Trương Thiết Lâm – người đóng vai Hoàng đế Càn Long trong bộ phim đình đám một thời “Hoàn Châu cách cách” từ năm 1997.

Màn tái ngộ không chỉ gây xúc động cho người trong cuộc, mà còn khiến fans của bộ phim bồi hồi nhớ lại một phần ký ức không thể quên cách đây hơn 20 năm. Được biết, đây là một trong những lần hiếm hoi Lâm Tâm Như có dịp gặp mặt Trương Thiết Lâm kể từ khi “Hoàn Châu cách cách” kết thúc.

Lâm Tâm Như tái ngộ ‘Hoàng A Mã’ Trương Thiết Lâm sau hơn 20 năm - ảnh 1 Trương Thiết Lâm và Lâm Tâm Như là cha con trong "Hoàn Châu cách cách".

Trên trang Weibo cá nhân, nữ diễn viên 46 tuổi chia sẻ ảnh chụp hai người tươi cười thân thiết, kèm chú thích: “Hoàng A Mã của tôi”.

Lâm Tâm Như tái ngộ ‘Hoàng A Mã’ Trương Thiết Lâm sau hơn 20 năm - ảnh 2 Lâm Tâm Như tái ngộ "Hoàng A Mã" sau hơn 20 năm.

Ngoài Trương Thiết Lâm, show còn có sự tham gia của một sao nam gạo cội khác – Trương Quốc Lập.

Hai tài tử họ Trương không chỉ là bạn bè lâu năm ngoài đời, còn từng đóng chung phim “Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam”. Hơn thế, Trương Quốc Lập cũng từng thủ vai Càn Long.

Lâm Tâm Như tái ngộ ‘Hoàng A Mã’ Trương Thiết Lâm sau hơn 20 năm - ảnh 3 Tài tử Trương Quốc Lập cũng tham gia show.

Trương Thiết Lâm sinh năm 1957, sinh ra ở Trung Quốc nhưng mang quốc tịch Anh. Ông được ca ngợi là sinh ra để đóng vai vua nhờ phong thái đạo mạo, bất phàm. Những tác phẩm nổi tiếng có ông tham gia có thể kể đến như Hoàn Châu cách cách (phần 1, 2), Loạn thế anh hùng Lã Bất Vi, Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Liêu Trai tiên sinh…

Sự nghiệp thành công, Trương Thiết Lâm lại bị chỉ trích rất nhiều vì đời tư bê bối. Ông từng vường scandal ngoại tình, có con với sinh viên… Từ đó, nam diễn viên gạo cội kín tiếng hơn về đời tư.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng