'Lan cave' sốc trước tin ‘Quỳnh búp bê’ 18+ bị gỡ khỏi sóng vàng VTV

TPO - Trước thông tin bộ phim “Quỳnh búp bê” dừng phát sóng, diễn viên Thanh Hương (vai Lan Cave) cho biết rất sốc và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Lan Cave (Thanh Hương) sốc trước tin "Quỳnh búp bê" tạm dừng phát sóng.
Lan Cave (Thanh Hương) sốc trước tin "Quỳnh búp bê" tạm dừng phát sóng.

Chiều ngày 10/7, VTV chính thức đăng tải thông tin về việc tạm dừng phát sóng “Quỳnh búp bê” trong khung giờ 20h45 trên VTV1 từ ngày 12/7, thay bằng phim truyền hình “Hạnh phúc không ở cuối con đường”.

Chia sẻ về thông tin này, diễn viên Thanh Hương (thủ vai Lan Cave) cho biết, rất buồn và sốc, bởi đây là bộ phim mà cô rất tâm huyết.

Theo cô, từ sáng nay, điện thoại cô luôn trong trạng thái “cháy máy”. Không chỉ phóng viên, người thân, nhiều người hâm mộ bộ phim, cũng như hâm mộ nhân vật Lan Cave, liên tục gọi điện hỏi cô lý do bộ phim tạm dừng phát sóng.

Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định, bản thân cô cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. “Bộ phim đang tạo ra hiệu ứng tốt. Chưa bao giờ tôi thấy một bộ phim truyền hình được khán giả mong chờ từng tập như vậy. Đột ngột, có thông báo dừng phát sóng. Tôi cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa”, Lan Cave bộc bạch.

'Lan cave' sốc trước tin ‘Quỳnh búp bê’ 18+ bị gỡ khỏi sóng vàng VTV - ảnh 1 "Quỳnh búp bê" là bộ phim tâm huyết của Thanh Hương.

Cô đánh giá, “Quỳnh búp bê” là bộ phim vừa có nội dung thu hút, vừa đảm bảo chất lượng nghệ thuật. Nữ diễn viên hy vọng, mọi việc sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai.

Quỳnh búp bê là phim truyền hình khai thác đề tài gai góc là nạn buôn bán phụ nữ và gái mại dâm. Ngày từ thời điểm phát sóng tập đầu tiên, bộ phim thu hút sự quan tâm lớn đối khán giả, cũng như để lại nhiều tranh cãi “nảy lửa” trên cộng đồng mạng.

'Lan cave' sốc trước tin ‘Quỳnh búp bê’ 18+ bị gỡ khỏi sóng vàng VTV - ảnh 2  
Trước đó, tiếp nhận phản hồi từ khán giả, nhà sản xuất và VTV quyết định dán nhãn 18+, cảnh báo nội dung nhạy cảm cho khán giả dưới 18 tuổi. Đây là nhãn dán 18+ đầu tiên cho một bộ phim phát sóng trên VTV.

Dù cảnh báo này được nhiều người ủng hộ và đón nhận, nhiều ý kiến vẫn chưa hài lòng, cho rằng kiến phim quá gai góc, táo bạo để chiếu trong khung giờ vàng trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng