Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông

TPO - Trong một thời gian dài, Trương Nghệ Mưu không đăng kí kết hôn với Trần Đình và giữ bí mật tuyệt đối về tổ ấm của mình vì lo sợ sẽ có người phá hoại chuyện tình cảm.

Lộ diện nhan sắc người đàn bà Trương Nghệ Mưu giấu suốt gần 2 thập kỉ
Lộ diện nhan sắc người đàn bà Trương Nghệ Mưu giấu suốt gần 2 thập kỉ
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 1 Tối qua 17/6, đạo diễn Trương Nghệ Mưu lần đầu công khai đưa vợ trước truyền thông khi đến tham dự một sự kiện của làng giải trí ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 2 Được biết, bà xã của đạo diễn “Thập diện mai phục” tên là Trần Đình Đình 37 tuổi và là người vợ thứ hai của đạo diễn tài năng này.
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 3 Trần Đình chia sẻ rằng cô gặp gỡ đạo diễn Trương Nghệ Mưu vào năm 18 tuổi, thời điểm khi đang là sinh viên năm nhất. Mặc cho khoảng cách tuổi tác lớn, hai người nhanh chóng trở thành một cặp.
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 4 Năm 2001, Trần Đình hạ sinh con trai đầu lòng và phải tạm dừng việc học để chăm con, khi con trai cứng cáp, cô mới trở lại học nốt đại học.
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 5 Trong nhiều năm Trương Nghệ Mưu và Trần Đình không hề đăng kí kết hôn và đến năm 2011 họ mới chính thức hợp pháp hóa hôn nhân.
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 6 Trong cuốn tự truyện Túc mệnh: Trương Nghệ Mưu cô độc, vị đạo diễn Đèn lồng đỏ treo cao đã miêu tả Trần Đình: "Cô ấy dáng người nhỏ nhắn, xinh đẹp ngọt ngào. Bên ngoài, cô ấy đẹp hơn nhiều so với trong những tấm hình bị chụp trộm".
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 7  Bà xã của vị đạo diễn tài năng từng chia sẻ, điều cô thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời này chính là gặp gỡ và yêu đạo diễn họ Trương.
Lần hiếm hoi Trương Nghệ Mưu khoe vợ trẻ trước truyền thông - ảnh 8  Đến thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng lệch tuổi đã có với nhau hai cậu con trai và một cô con gái. Cuộc hôn nhân của họ được giữ kín trong nhiều năm và chỉ được truyền thông Trung Quốc phát hiện vào năm 2013 khi đạo diễn họ Trương bị phạt vì sinh con thứ ba. 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá