'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da

TPO - Trong một căn phòng có ánh sáng mờ ảo ở Thượng Hải (Trung Quốc), khán giả hướng ánh mắt kinh ngạc, cầm điện thoại quay lại màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da.

'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 1 Hai người ngoại quốc July và bạn trai của cô Jason Schaller đang biểu diễn tiết mục treo người lơ lửng trên không tại một quán bar ở Thượng Hải vào tối 16/9 vừa qua. Thứ giữ cho cặp đôi không rơi xuống là chiếc móc kim loại xuyên qua da lưng và dây thừng.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 2 Nghệ sĩ cơ thể chuyên nghiệp Wei Yilaien (24 tuổi) xuyên móc kim loại qua da của July trước khi bắt đầu buổi biểu diễn. “Tôi thích là duy nhất. Tôi không muốn làm những việc mà nhiều người cho là phù hợp chuẩn mực và chấp nhận nói”, Wei cho biết.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 3 July chờ đợi để được xuất hiện trước khán giả. “Trong quá trình này, tôi cảm thấy đau, nhưng không kéo dài. Sau đó, tôi có một chút cảm giác nóng rát”, cô gái mô tả cảm giác khi móc kim loại xuyên qua da.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 4 Một người biểu diễn khác tên là Viktor Liu. Liu cho biết, lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác treo người lên bằng móc kim loại là vào ba năm trước. Thời điểm đó, Liu say rượu và có quyết định vội vàng. Hiện tại, dù đã quen, Liu vẫn phải trải qua sự đau đớn vô cùng khi treo người lên.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 5 Angus Shen (23 tuổi) treo chúc đầu xuống đất với các móc ở phần da chân.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 6 Dụng cụ để móc da của nghệ sĩ cơ thể Wei.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 7 Những năm gần đây, Trung Quốc kiểm duyệt rất gắt gao. Những màn biểu diễn “kinh dị” như vậy chỉ diễn ra ở các địa điểm ngầm.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 8 Wei bắt đầu tổ chức chương trình biểu diễn móc da tại Thượng Hải từ năm 2016, và duy trì đến bây giờ. Cô tự tin, bộ môn này đang được nhiều khán giả chấp nhận hơn.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 9 July và bạn trai của cô Jason Schaller trao nhau nụ hôn trước khi cơ thể được treo lên.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 10 Wei dùng miếng dán y tế để che các vết xuyên móc trên da của những người biểu diễn.
'Lạnh người' màn biểu diễn treo người bằng móc xuyên da - ảnh 11 Khán giả rất tò mò về việc móc xuyên da. Họ dùng điện thoại di động ghi lại cả quá trình từ lúc treo người lên đến khi “tiếp đất” an toàn.

Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá