Lê Bình nói gì khi nhiều người kêu gọi giúp đỡ ông điều trị ung thư?

TPO - Nghệ sĩ Lê Bình vừa có những dòng chia sẻ đầu tiên sau khi thông tin ông đang điều trị ung thư phổi được xác nhận.

Sau khi biết tin diễn viên Lê Bình đang điều trị ung thư phổi, nhiều người hâm một và nghệ sĩ đã kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ ông trong quá trình điều trị ưng thư.

Tuy nhiên, mới đây nghệ sĩ Lê Bình đã có những chia sẻ công khai đầu tiên trên trang Facebook cá nhân.

“Thôi lỡ mọi chuyện mọi người đã biết rồi. Ai thăm hỏi thì tôi cảm ơn rất nhiều. Hiện tại gia đình tôi chưa công bố bất kì số tài khoản nào và cũng chưa kêu gọi sự giúp đỡ nào từ mọi người, mong mọi người tìm hiểu kỹ thông tin. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm hỏi thăm”, nam diễn viên gạo cội viết.

Lê Bình nói gì khi nhiều người kêu gọi giúp đỡ ông điều trị ung thư? - ảnh 1 Chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình.

Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Lê Bình, nhiều đồng nghiệp, hậu bối và người hâm mộ đã gửi tới ông những lời chúc sức khoẻ, cầu mong nam diễn viên “Đất Phương Nam” sớm hồi phục.

Lê Bình nói gì khi nhiều người kêu gọi giúp đỡ ông điều trị ung thư? - ảnh 2 Mọi người đều mong ông sớm bình phục.

Trước đó, làng giải trí Việt thực sự sốc khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình bị bệnh ung thư phổi và đang điều trị tại cùng với bệnh viện 175 TP.HCM cùng diễn viên trẻ Mai Phương, do một tài khoản Facebook chia sẻ.

Được biết, nam diễn viên gạo cội đang điều trị hoá trị lần 4. Tuy nhiên, vì sợ đoàn phim biết sẽ cắt hợp đồng, không cho đi đóng phim, dẫn đến không có tiền tiếp tục điều trị, ông đã không chia sẻ bệnh tình.

Nhìn lại trên trang cá nhân của nghệ sĩ Lê Bình có thể thấy, ông chia sẻ rất nhiều bài đăng về cách phòng, điều trị, cũng như bài thuốc chữa bệnh ung thư phổi.

Đáng chú ý, dù bản thân đang chiến đấu với bạo bệnh, nghệ sĩ Lê Bình vẫn rất quan tâm đến hậu bối khi chia sẻ bài viết kêu gọi quyên tiền giúp đỡ nữ diễn viên Mai Phương.

Lê Bình nói gì khi nhiều người kêu gọi giúp đỡ ông điều trị ung thư? - ảnh 3 Nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ bài viết kêu gọi giúp đỡ Mai Phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng