Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em

TPO - Sau khi giành giải quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, chị gái Nam Em tiếp tục ghi danh đi thi The Face Vietnam 2018.

Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 1 Các thí sinh đã bước vào cuộc đua chính thức tại The Face 2018 qua buổi casting vòng sơ loại và tiếp nối ngay sau đó là những thử thách đầu tiên.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 2 Không ít những thí sinh tìm năng, sở hữu khá nhiều những tố chất cả về ngoại hình và gương mặt nhưng đứng trước sự quyền lực của bộ tứ, các bạn đã gặp không ít những khó khăn.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 3 Các thí sinh đã phải chứng tỏ bản thân mình trước bộ tứ quyền lực để giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 4 Nguyễn Thị Lệ Nam cũng là một thí sinh có được một vài thành tích trước khi đến với The Face 2018. Cô còn được biết đến nhiều hơn khi là chị gái sinh đôi của Hoa khôi ĐBSCL Nguyễn Thị Lệ Nam Em.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 5 Loay hoay và bối rối trong thử thách, Lệ Nam đã không thể kìm nén được cảm xúc. Khi ban cố vấn hỏi về những khó khăn, Lệ Nam chia sẻ: “Em đang loay hoay thoát khỏi cái bóng của Nam Em và quên mất là phải tìm lại chính mình”.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 6 Trước cái bóng quá lớn của Nam Em, Lệ Nam đã gặp không ít những áp lực, nhưng đây cũng chính là cơ hội để thí sinh này cho ban giám khảo thấy được sự bản lĩnh, bởi chỉ có như thế bạn mới xứng đáng trở thành The Face 2018.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 7 Trương Thanh Long được biết đến là một nhà thiết kế có tên tuổi trước khi ghi danh tham dự The Face 2018. Nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đồng nghiệp và đông đảo khán giả, Trương Thanh Long thật sự là một “đối thủ nặng ký”, bất chấp mặt bằng thí sinh năm nay được đánh giá khá cao.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 8 Tại thử thách photoshoot đầu tiên của chương trình, anh ngay lập tức gây ấn tượng đối với 3 vị Cố vấn chuyên môn.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 9 Không ngớt những lời khen tặng dành cho anh về thần thái và biểu cảm thể hiện được vẻ đẹp nam tính và quyến rũ trong từng shoot hình.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 10 Ba nữ giám khảo quyền lực của chương trình đã rất vất vả để tìm ra những gương mặt tiềm năng.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 11 Bên cạnh đó còn có rất nhiều những gương mặt thí sinh khác sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, chạm đến thương hiệu du cho có cởi bỏ hết lớp hóa trang..
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 12 Vòng casting tại Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 5-6/6 tại Hà Nội.
Lệ Nam thi The Face để thoát khỏi 'cái bóng' của em gái Nam Em - ảnh 13 Cùng với sự xuất hiện của Host Nam Trung và bộ 3 quyền lực: Mentor Siêu mẫu Thanh Hằng, Mentor Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Mentor Ca sĩ, Diễn viên Minh Hằng, The Face 2018 chào đón tất cả các gương mặt tiềm năng đến tham giạ vòng casting tại khu vực phía Bắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá