Lệ Quyên đưa tàu điện lên sâu khấu trong liveshow 4 tỷ đồng

TPO - Live Concert Lệ Quyên – Mùa thu vàng được Lệ Quyên và ekip đầu tư số tiền 4 tỷ đồng, trong đó đặc biệt “bạo chi” cho nhiều đạo cụ sẽ xuất hiện trên sân khấu.

Mùa thu vàng là một dự án đặc biệt của Lệ Quyên nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mạng hơi thở bolero với những ca khúc chuyện tình buồn. Chương trình được Lệ Quyên và ekip đầu tư số tiền 4 tỷ,  nguyên chiếc tàu điện tái hiện lại một Hà Nội những năm thời bao cấp đã có giá hơn 100 triệu đồng.
Bên cạnh đó, Mùa thu vàng cũng hội tụ nhiều họa sĩ tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu được chờ đợi sẽ là một điểm nhấn thú vị.

Ngoài phân âm nhạc được biên tập kĩ lưỡng, sự xuất hiện của 3 nam ca sĩ nổi tiếng cũng là điểm đặc biệt, thể hiện sự đầu tư lớn của Lệ Quyên và Đông Đô trong concert Mùa thu vàng lần này. Nếu như Quang Dũng là một giọng nam trầm đã song hành trong sự nghiệp âm nhạc nhiều năm của Lệ Quyên thì Quang Lê lại một cái tên không thể thiếu trong mọi concert của “nữ hoàng phòng trà”. Hai anh cũng là những cái tên được yêu mến và có lượng fan đặc biệt lớn tại Hà Nội.

Trong khi đó, với danh ca Thái Châu, ông là giọng ca đã ghi dấu trong lòng khán giả nhiều năm qua với những ca khúc song ca cùng danh ca Hương Lan. Trong Mùa thu vàng, Thái Châu sẽ song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Gặp nhau làm ngơ của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh và thể hiện solo 3 ca khúc Lâu đài tình ái, Tình như mây khói và Bài không tên số 8. Có thể nói, sự xuất hiện của Thái Châu trong Mùa thu vàng không chỉ khẳng định sự mến mộ, yêu quý của ông dành cho “đàn em” Lệ Quyên mà còn là dịp nam danh ca tái ngộ khán giả Hà Nội sau nhiều thập kỉ.

Lệ Quyên đưa tàu điện lên sâu khấu trong liveshow 4 tỷ đồng - ảnh 1 Ca sĩ Quang Dũng sẽ xuất hiện trong liveshow lần này của Lệ Quyên.
Chia sẻ về đêm nhạc lớn sắp đến, Lệ Quyên đặc biệt tỏ ra thích thú với phần dàn dựng sân khấu: “Loẹt quẹt chổi quét đêm khuya, cùng những cậu trai phố, cô gái thướt tha, là những mảnh đời, những cảnh ngộ người HN... Đó chính là câu chuyện tình yêu của tất cả mọi người. Đó cũng những kỷ niệm bằng âm nhạc tôi gửi tới khán giả sau nhiều năm đi hát”.

Live Concert Lệ Quyên – Mùa thu vàng với những tình khúc của Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh, Lam Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá