Lệ Quyên gợi ý Quang Lê về sống cùng để lấy lại vóc dáng

TPO - Kỷ niệm 10 năm hát nhạc bolero, Lệ Quyên-Quang Lê hoàn thành đêm diễn “Sầu tím thiệp hồng: Lệ Quyên-Quang Lê và những người bạn” tối 8/3 tại Nhà hát Hòa Bình. Lệ Quyên tiết lộ một số điều về người song ca ăn ý với mình.

Quang Lê-Lệ Quyên hát lại bản hit Sầu tím thiệp hồng
Quang Lê-Lệ Quyên hát lại bản hit Sầu tím thiệp hồng
Khán giả ngồi kín khán phòng trong liveshow Sầu tím thiệp hồng tối 8/3. Quang Lê Lệ Quyên là hai gương mặt chính, bên cạnh đó là dàn khách mời: Như Quỳnh, Phi Nhung, ca sĩ Tuấn Hưng, quán quân Solo cùng bolero 2018 Như Ý, cùng với nghệ sĩ Hoài Linh.
Ca khúc chủ đề “Sầu tím thiệp hồng” tiếp tục chinh phục khán giả say mê dòng nhạc xưa. Lệ Quyên cho biết, các phiên bản song ca Sầu tím thiệp hồng thu hút trăm triệu lượt xem trên Yotube.
Nhận xét giọng hát vẫn ngọt ngào như xưa, chỉ có điều Lệ Quyên thẳng thắn nhận xét Quang Lê ngày càng phát tướng. Cô đề nghị nếu nam ca sĩ chịu ở cùng cô hai tháng chắc chắn lấy lại vóc dáng.
Lệ Quyên gợi ý Quang Lê về sống cùng để lấy lại vóc dáng - ảnh 1 Quang Lê bị Lệ Quyên chê mập

Vẻ mập mạp của Quang Lê khiến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đùa, khi đứng cạnh nhau thành số 10 hoàn hảo. Quang Lê liền bảo “ốm là đẹp, mập dễ thương”, tuy thế anh cũng tiếc vì nay không còn mặc vừa nhiều đồ diễn đẹp nữa. Cặp song ca Lệ Quyên-Quang Lê thể hiện Đêm tâm sự.
Lệ Quyên tự nhận là người “nghiện hát”, trình diễn tám ca khúc khác nhau. Ngoài hai bài song ca cùng Quang Lê, Lệ Quyên trình diễn 4 tiết mục đơn ca: Hẹn hò, Xót xa, Sao chưa thấy hồi âm và Không còn nợ nhau ca khúc nhạc trẻ của nhạc sĩ Phúc Trường.
Lệ Quyên tái hợp Tuấn Hưng trong hai ca khúc nhạc trẻ Trái tim không ngủ yên và Đêm cô đơn, mang tới màu sắc trẻ trung hơn.
Lệ Quyên gợi ý Quang Lê về sống cùng để lấy lại vóc dáng - ảnh 2 Lệ Quyên-Tuấn Hưng tái hợp hát nhạc trẻ

Trong phần lưu giao lưu, Lệ Quyên bảo phụ nữ ai cũng thích nhận quà dù là vật chất hay tinh thần, đôi khi chỉ là dòng tin nhắn. Còn Tuấn Hưng khi được hỏi món quà tặng vợ: “Với những người đàn ông có vợ, ngày nào cũng là 8/3 bởi trong cuộc sống luôn cần mang đến cho nhau niềm hạnh phúc. Niềm tin và tình yêu chính là nền tảng của hạnh phúc”.
Lệ Quyên gợi ý Quang Lê về sống cùng để lấy lại vóc dáng - ảnh 3 Phi Nhung là một trong số khách mời của Lệ Quyên-Quang Lê

Tuấn Hưng bảo nếu vợ vui vẻ, anh sẵn sàng nộp hết tiền cát sê. Trước khi song ca với Lệ Quyên, Tuấn Hưng hát hai ca khúc tủ Tìm lại bầu trời và Nắm lấy tay anh.
Lệ Quyên gợi ý Quang Lê về sống cùng để lấy lại vóc dáng - ảnh 4 Như Quỳnh hát bài tủ Duyên phận

Các ca sĩ khách mời góp phần làm cho đêm diễn thêm phong phú: Như Ý, Như Quỳnh và Phi Nhung. Như Quỳnh cũng chọn bài tủ Người tình mùa đông và Duyên phận. Phi Nhung lại hát Trộm nhìn nhau và Mong chờ.
Lệ Quyên gợi ý Quang Lê về sống cùng để lấy lại vóc dáng - ảnh 5 Hoài Linh diễn tiểu phẩm trong đêm nhạc của hai ca sĩ đàn em

Nghệ sĩ Hoài Linh một mình một chiếu khi đóng góp tiểu phẩm Tấm vé số độc đắc cùng với Hứa Minh Đạt và Khả Sơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng