Lệ Quyên song ca cùng Hoài Linh, tiết lộ điều đặc biệt

TPO - Ngay trên sân khấu, Lệ Quyên chia sẻ những lời nhắn nhủ của danh hài Hoài Linh khi cô bắt đầu hát Bolero.

Lệ Quyên song ca cùng Hoài Linh, tiết lộ điều đặc biệt

Tối 9/10, danh hài Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt liveshow của Lệ Quyên tại Tp.HCM. Nhận được lời mời, nam danh hài đã song ca bản hit “Đêm tâm sự” cùng với đàn em.

Khi ca được nửa bài, Lệ Quyên bồi hồi tâm sự: “Ngay từ những ngày đầu tiên khi Quyên hát Bolero, anh Linh là người tiếp thêm cho Quyên rất nhiều niềm tin và nghị lực. Anh bảo, anh thích nghe Quyên hát lắm, anh không nói là hát hay không nhưng nghe đặc biệt nên anh thích nghe. Anh còn dặn Quyên cố gắng và giữ đam mê cho mình”.

Cũng trong buổi họp báo này, Lệ Quyên bày tỏ mong muốn đàn anh sẽ đến xem đủ các đêm liveshow của cô tại Hà Nội và Tp.HCM.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ mức kinh phí đầu tư cho live show lần này dự trù khoảng 30 tỷ đồng. Lệ Quyên cho biết cô muốn chơi "tất tay", sẽ dùng hết số tiền dành dụm trong 6 năm qua để xây dựng chương trình.

"Cho đến lúc này, 30 tỷ chỉ là con số dự trù. Hiện, anh Tú vẫn đang cố gắng đưa ra con số chính thức cho tôi. Đến thời điểm cần làm là phải làm nhanh, gọn, lẹ, dứt khoát, quyết tâm. Đôi khi chỉ cần qua cảm xúc đó, mình sẽ chùn bước. Đối với nghệ sĩ, con số 30 tỷ là một điều quá kinh khủng. Với Q Show 2, tôi chỉ hy vọng không bị lỗ là may mắn rồi”- Lệ Quyên chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng