DMCA.com Protection Status

Lê Thúy tố BTC Fashion Voyage đối xử tệ, cho người mẫu ăn cơm nguội

TPO - “Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ”- Lê Thúy bức xúc lên tiếng.

Mới đây, siêu mẫu Lê Thúy bất ngờ “tố” BTC Fashion Voyage mùa 2 đối xử tệ với người mẫu khiến dư luận xôn xao.

Theo Lê Thúy, cô nhận lời tham gia show diễn lần này vì năm ngoái có cảm xúc rất lớn đối với đạo diễn Long Kan. Tuy nhiên, cô hoàn toàn thất vọng khi các người mẫu bị đối xử bất công, phải ăn cơm khô, đồ ăn nguội ngắt, không có nước uống.  

“3 tiếng nóng bức trên thuyền bán vé, cơm khô nguội ngắt, thức ăn nguội ngắt cố lùa nửa chén cơm với mấy quả cà pháo cho bao tử có cái hoạt động nguyên ngày. Ra đến điểm diễn không có lấy nổi 1 chai nước cho Model uống, khát khô cả người, đắng hết cả họng, đi kiếm nước không có là không có.

Tối diễn xong như muốn ngã quỵ vì khát, chưa bao giờ cảm thấy nước là vàng là bạc như ngày hôm qua, dọn cơm ra vẫn là cơm khô thức ăn nguội. Thật sự không nuốt nổi nhưng vẫn phải cố chan bát canh nhạt nhẽo vào lùa lấy lùa để vào bụng cho có chút sức lực. Chưa bao giờ mình và người mẫu lại rơi vào cảnh như ngày hôm qua thực sự quá phẫn nộ.

Nhìn thấy tất cả người mẫu xơ xác, đi không nổi, đứng không vững vì mệt lại còn bị đối xử quá tệ. Người mẫu là linh hồn cuối cùng chương trình có thành công hay không thì người mẫu là trùm cuối của cả một chương trình mà hàng trăm con người trong ekip đã cố gắng những ngày qua, vậy tại sao lại đối xử quá tệ và thiên vị với người mẫu đến như vậy?

Khách mời, rồi người mở màn kết màn được bước lên con tàu 5 sao hay 6 sao gì đó tiệc tùng ăn ngon, rượu say ngắm pháo hoa trong vinh quang, còn người mẫu bước lên những con tàu cũ, với mấy cái máy quạt mùi khói dầu hoà chung với cơm khô, đồ ăn nguội ngắt sao xót xa cho người mẫu quá?

Mình định sẽ không nói gì rồi, nhưng hôm qua đứng đợi để đi về thì mấy chị trong Ekip dễ thương: “Cho tụi người mẫu và make up về sau cùng bây giờ phải chở khách mời lên tàu 5 sao trước” trong khi đó tàu 5 sao cách đó 5 phút di chuyển còn người mẫu phải ngồi tàu chậm 3 tiếng đồng hồ mới về tới đất liền.

Về tới đất tiền tầm 11h30 đêm không một ai 'take care', người mẫu ngồi chờ một lúc có xe ra, chen nhau lên xe về lấy phòng rồi mua vội ly mì, chai nước lạnh để hoàn sức.

Với cái suy nghĩ chỉ chăm sóc cho người mở màn và kết màn thì show chỉ nên mời 2 người mở màn và kết màn diễn hết show luôn cho khỏe, đỡ tốn chi phí. Không một ai trong ekip động viên hay dành lấy cho người mẫu một lời cảm ơn trân trọng ngoài MC Thuý Vân”- siêu mẫu Lê Thúy kể lại.

Ở phần bình luận bên dưới, hàng loạt sao Việt như Khả Trang, Hằng Nguyễn, NTK Đỗ Mạnh Cường, Nam Trung... bày tỏ bức xúc vì bị đối xử tệ trong show diễn này.

Lê Thúy tố BTC Fashion Voyage đối xử tệ, cho người mẫu ăn cơm nguội - ảnh 1  
Lê Thúy tố BTC Fashion Voyage đối xử tệ, cho người mẫu ăn cơm nguội - ảnh 2  

Sau những chia sẻ của Lê Thúy, siêu mẫu Xuân Lan và giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko cũng đăng trên trang cá nhân, yêu cầu đối xử tử tế với người mẫu.

Xuân Lan viết: “Vừa nghe kể câu chuyện các em người mẫu bị đối xử trong một show thời trang hôm qua, nghe muốn khóc. Đau lòng và xót xa.

Hơn ai hết. Trong các show thời trang, người mẫu chính là người thổi linh hồn của đêm diễn. Người mẫu phải được bảo vệ và chăm sóc tuyệt đối để có sức khoẻ, thần thái và năng lượng để biểu diễn. Quan trong nhất là người mẫu cần phải được tôn trọng! Huống chi là các bạn ấy ngoan và chuyên nghiệp lắm. Thương các em!”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng