Lindsay Lohan cay đắng thừa nhận tự mua nhẫn đính hôn

TPO - “Cô nàng lắm chiêu” vừa hé lộ đã phải tự bỏ tiền mua chiếc nhẫn đính hôn trị giá tới 220 nghìn bảng Anh khi còn yêu vị thiếu gia người Nga Egor Tarabasov.

Lindsay Lohan, Egor Tarabasov - ảnh 1 Lilo vừa lên truyền hình tố bạn trai cũ với hàng loạt thói khó ưa. “Anh ta làm gì có tiền? Vậy tôi phải làm gì? Chúng tôi sống cùng nhau và tôi là người chi trả mọi thứ. Ông bố giàu có của anh ta cũng trả nhiều tiền, nhưng phần lớn là tôi.
Lindsay Lohan, Egor Tarabasov - ảnh 2

Đáng lẽ tôi nên nói với Egor rằng “Hãy làm gì đó đi, em không thể một mình làm mọi thứ.” Tôi là một người phụ nữ 30 tuổi và tôi phải nuôi một người đàn ông không làm việc.”

Lindsay Lohan, Egor Tarabasov - ảnh 3 "Nữ hoàng tiệc tùng" đã trải qua 11 tháng yêu đương đầy sóng gió với bạn trai kém cô tới 7 tuổi.
Lindsay Lohan, Egor Tarabasov - ảnh 4 Đỉnh điểm của những vụ cãi vã giữa Lilo và Egor là bức hình anh chàng bạo hành bạn gái được tung ra hồi tháng 7 vừa qua.
Lindsay Lohan, Egor Tarabasov - ảnh 5 Lindsay đã đính hôn với "phi công trẻ" hồi tháng 9 năm ngoái.
Lindsay Lohan, Egor Tarabasov - ảnh 6 Trước những lời tố cáo của tình cũ, mới đây, vị đại gia trẻ người Nga Egor Tarabasov đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin từ phía Lindsay Lohan, anh chàng gọi đó là những tin không đúng sự thật và gây tổn thương cho mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá