Lộ ảnh cặp đôi thân mật 'nhạy cảm' trong rạp phim

TPO - Cư dân mạng xôn xao khi 1 trang cá nhân mới đây tung những hình ảnh “thân mật” quá đà của một cặp đôi khi đang xem phim trong rạp.

CGV xác nhận hành động phản cảm của cặp đôi diễn ra tại rạp phim thuộc hệ thống này.

Trả lời báo chí, đại diện CGV cũng thừa nhận những hành động phản cảm của cặp đôi đó diễn ra trong cụm rạp CGV. Lý do của việc quay được những cảnh thân mật đó là do CGV có hệ thống camera giám sát khác, nhân viên của rạp đã theo dõi và chụp lại qua camera rồi tung lên mạng.
Đại diên CGV cũng nói rõ: “Công ty chúng tôi có quy trình chặt chẽ trong việc đảm bảo quyền lợi thông tin của khách hàng. Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Chúng tôi chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác. Chúng tôi rất bất ngờ và lấy làm tiếc về sự việc này. Điều này chưa từng xảy ra ở CGV từ trước đến nay”.
Trước sự cố trên, CGV cũng đã tạm thời đình chỉ nhân viên vi phạm và đang làm rõ mục đích của nhân viên này. Ngoài ra, CGV cũng sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ khách hàng và các bên để giải quyết sự cố này.
Lộ ảnh cặp đôi thân mật 'nhạy cảm' trong rạp phim  - ảnh 1Ghế đôi Sweetbox trong các rạp phim tại Việt Nam hiện nay

Theo một khách hàng am hiểu về các rạp chiếu phim tại Việt Nam thì không chỉ CGV mà các rạp phim hiện đại khác tại Việt Nam đều có gắn hệ thống camera theo dõi khách xem phim trong rạp. Điều này ngoài việc ngăn ngừa khách lén quay phim để phát tán nhằm bảo vệ bản quyền phim thì các nhân viên trực cũng giám sát khách. Những hàng động gây ảnh hưởng đến người xem như nghe điện thoại, nói chuyện riêng của khách sẽ được nhân viên trực tiếp nhắc nhở. Tuy nhiên việc nhắc nhở khách cũng sẽ bị giới hạn do để không làm ảnh hưởng tới nhưng người xem phim khác.

Một vấn đề khác là hiện nay tất cả các rạp đều trang bị hệ thống ghế Sweetbox. Đây là những chiếc ghế đôi có vách ngăn được bố trí ở hàng cuối cùng của rạp phim nhằm giúp các cặp đôi có được sư riêng tư trong khi xem phim. Những chiếc ghế này có giá đắt hơn các hàng ghế khác từ 10%- 20% nhưng rất nhiều cặp đôi lựa chọn bởi họ được có một không gian riêng.
Theo quy chế của các rạp thì rạp phim là nơi công cộng nên khán giả phải chấp hành các quy định. Việc “thân mật” quá đà, coi rạp phim là nơi yêu đương của cặp đôi cũng là sự vi phạm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng