Lộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý?

TPO - Hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới cười rạng rỡ bên Kim Lý khiến Phương Thanh cảm thán: “Hai đứa này lấy nhau chắc luôn”.

Lộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý?

Mới đây, stylist nổi tiếng Nguyễn Thiện Khiêm đã đăng tải hình ảnh Hà Hồ và Kim Lý trong trang phục cô dâu - chú rể trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Nếu hai người này đám cưới thì sao anh em?".

Lộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? - ảnh 1

Ngay lập tức bức ảnh thu hút sự quan tâm và bàn luận của rất nhiều sao Việt và người hâm mộ. Đám cưới của cặp đôi Hồ Ngọc Hà- Kim Lý là điều mà người hâm mộ luôn mong đợi. Đặc biệt là sau khi chồng cũ của nữ ca sĩ đã tái hôn.

Hơn nữa stylist Nguyễn Thiện Khiêm nổi tiếng là người giúp lên ý tưởng tổ chức hôn lễ lẫn trang phục cưới cho khá nhiều cặp đôi nổi tiếng như: Lương Thế Thành - Thuý Diễm, Thu Thuỷ - Kin Nguyễn, Võ Hạ Trâm, Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài... Nên hình ảnh anh chia sẻ khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Lộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? - ảnh 2  

Bên dưới bình luận, Phương Thanh khẳng định: “Hai đứa này lấy nhau chắc luôn”. Dương Yến Ngọc cũng góp vui: “Cặp đôi này nên duyên vợ chồng chắc luôn nè. Độ tương hợp đến 95% lận mà. Chúc mừng Hà". “Tuyệt”- Khánh Thi bày tỏ.

Lộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? - ảnh 3  
Lộ ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý? - ảnh 4  Dàn sao Việt và khán giả háo hức chờ đợi đám cưới của Hồ Ngọc Hà- Kim Lý.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa lên tiếng về tin đồn kết hôn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng