Lộ clip thủ môn U23 Việt Nam Tiến Dũng khoe giọng hát say lòng sao Việt

TPO - Mới đây, clip thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam khoe giọng hát ngọt lịm lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc "Cơn mơ băng giá".
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc "Cơn mơ băng giá".

Theo đó, một tài khoản cá nhân có tên Kieu Trinh Tran đã chia sẻ clip thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát ngọt ngào khiến người hâm mộ “phát cuồng”. Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, Tiến Dũng thể hiện một đoạn ca khúc “Cơn mơ băng giá”.

Chỉ trong ít giờ đoạn clip thu hút gần 200.000 lượt xem và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc 'Cơn mơ băng giá'
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc 'Cơn mơ băng giá' Người hâm mộ thích thú khi nghe thủ môn Bùi Tiến Dũng thể hiện khả năng ca hát.

Hiện tại Bùi Tiến Dũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong số các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam. Bùi Tiến Dũng được xem là “anh hùng” trong lòng người hâm mộ khi xuất sắc cản phá những cú sút penalty và góp công mang về chiến thắng cho U23 Việt Nam trong 2 trận đấu gặp U23 Iraq và U23 Qatar.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát - ảnh 4

Về quê thủ môn U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng: Ăn gì, chơi đâu?

Quê hương Thanh Hóa của thủ môn Tiến Dũng (đội tuyển U23 Việt Nam) là vùng đất thu hút nhiều du khách nhờ những bãi biển đẹp, công trình lịch sử - văn hóa ấn tượng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát - ảnh 5

Thanh Bi: ‘Em sẽ phán xử anh - Bùi Tiến Dũng’

Nữ diễn viên Thanh Bi tiết lộ cô thần tượng thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam và sẽ “phán xử” anh nếu Tiến Dũng lơ là trong trận đấu với U23 Qatar chiều nay.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe giọng hát - ảnh 6

Vì sao Bùi Tiến Dũng không được đặc xá?

Trong số hơn 4 nghìn người được đặc xá năm nay có 14 người nước ngoài, 34 người thuộc diện cán bộ công chức. Bùi Tiến Dũng - cựu Tổng giám đốc PMU18 không được đặc xá lần này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng