Sự kiện: COVID-19

Lo dịch bệnh Corona, Modern Talking & Sandra Live concert lùi lịch đến Việt Nam

TPO - Nhà sản xuất chương trình vừa thông báo, sự kiện âm nhạc Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam vào ngày 7/3/2020 sẽ được lùi lịch biểu diễn trước tình hình diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Đêm nhạc Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam phải dời lịch diễn vì lo ngại virus Corona
Đêm nhạc Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam phải dời lịch diễn vì lo ngại virus Corona
Nhà sản xuất chuỗi sự kiện âm nhạc lớn này cho hay, quyết định này lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Đây là liveshow âm nhạc Quốc tế lớn nhất mở màn mùa lễ hội năm 2020 được chuẩn bị từ rất lâu. Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất sẵn sàng, tuy nhiên đơn vị tổ chức IB Group vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona được kiểm soát.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc sản xuất âm nhạc cho biết “Chúng tôi rất tiếc vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một đêm nhạc nhưng đến giờ phút này chúng tôi buộc phải tạm dừng tổ chức vì lý do an toàn của khán giả. Đây là tổn thất rất lớn đối với Ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì trách nhiệm đối với khán giả và cộng đồng”.

Theo đó, đơn vị tổ chức hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng từ nay đến 15/02/2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Ca sĩ Modern Talking khuyên Sandra ăn bún chả Việt Nam

Sau khi mê mẩn món bún chả trong lần sang Việt Nam biểu diễn hồi cuối năm 2016, nam ca sõ Thomas Anders của nhóm Modern Talking đã không quên nhắn nhủ người bạn thân là 'nữ hoàng nhạc pop' thập niên 80 Sandra thưởng thức món ăn này khi tới Việt Nam vào tháng 3.

Modern Talking đã đến Việt Nam

Ban nhạc Modern Talking đã có mặt tại Việt Nam, chuyến bay hạ cánh lúc 6h25 từ Frankfurt - Đức. Rất đồng người hâm mộ đã có mặt tại sân bay để chào đón thần tượng.

Cháy vé, Modern Talking diễn thêm một đêm ở Hà Nội

Do 'cháy vé' nên BTC đêm nhạc Molden Talking ở Việt Nam đã quyết định thực hiện 2 đêm diễn vào ngày 26 và 27/11 (Thứ Bảy và Chủ nhật), mới đủ để đáp ứng hết mong muốn được gặp Thomas Anders của khán giả Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng