Lộ diện con trai Hoa hậu Diễm Hương trong lễ rước dâu bí mật

Sáng nay 29/11 hôn lễ của Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 - Diễm Hương đã diễn ra tại nhà riêng nhưng không có bất kỳ người bạn hay người thân nào được mời tham gia.

Đám cưới được thiết kế theo phong cách rất truyền thống, không gian làm lễ phủ tông màu đỏ được dán mới, trông nổi bật.
Đám cưới được thiết kế theo phong cách rất truyền thống, không gian làm lễ phủ tông màu đỏ được dán mới, trông nổi bật.

Như thông tin từ bạn bè của Hoa hậu Diễm Hương, hôm nay cô và Quang Huy sẽ tổ chức hôn lễ chính thức sau khi con trai được gần 1 tuổi.

Nghi thức hôn lễ được diễn ra trong bí mật, không ai trong giới truyền thông và bạn bè của hoa hậu được mời đến dự. Tất cả chỉ được mời xuất hiện trong tiệc cưới chiều cùng ngày. Người nhà của hoa hậu cũng đã ngăn cản không cho phóng viên ảnh tác nghiệp.

Lộ diện con trai Hoa hậu Diễm Hương trong lễ rước dâu bí mật - ảnh 1 Tại nhà riêng của Diễm Hương ở quận 10, khoảng 9h30, chú rể Quang Huy đến rước dâu với chiếc xe cổ và hoa cưới là bó hoa huệ đỏ.
Lộ diện con trai Hoa hậu Diễm Hương trong lễ rước dâu bí mật - ảnh 2 Quang Huy tỏ ra rất hồi hộp trong lễ rước dâu sáng nay. Lễ rước dâu của hoa hậu Diễm Hương cũng bất ngờ khi không có người lớn nào trong gia đình chú rể dẫn đầu họ nhà trai. Thậm chí cũng không có người bưng khay trầu rượu như hôn lễ thông thường.
Lộ diện con trai Hoa hậu Diễm Hương trong lễ rước dâu bí mật - ảnh 3 Hình cô dâu Diễm Hương trên trang cá nhân của make up.
Lộ diện con trai Hoa hậu Diễm Hương trong lễ rước dâu bí mật - ảnh 4 Trong đám cưới, con trai của hai vợ chồng cũng bất ngờ được lộ diện. Bé Noah rất kháu khỉnh đáng yêu trong bộ quần áo yếm và mũ beret.
Khi hôn lễ diễn ra, người nhà không cho phóng viên vào tác nghiệp, Diễm Hương cũng không lộ diện trong lễ cưới. Sau khi hoàn thành nghi thức hôn lễ, cả hai sẽ về nhà riêng tại quận 7 để chuẩn bị cho lễ cưới trong chiều nay.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá